Chế độ ăn uống để sinh con trai

0

Bạn đã có bé gái đầu lòng và mong muốn đứa thứ 2 là con trai để có nếp có tẻ? Sẽ không khó chút nào nếu bạn có mộtchế độ ăn uống để sinh con trai, nhưng nhớ là nên được bắt đầu trước lúc mang bầu, và trong lúc mang bầu để đạt hiệu quả cao, theo Live Science.

chế độ ăn uống để sinh con trai

Chế độ ăn uống để thụ thai bé trai cần có dưa chua

Theo bà Heidi Murkoff và Sharon Mazel, tác giả của cuốn “What to Expect Before You’re Expecting” (Những điều cần nghĩ trước khi mong có thai), chế độ ăn uống có lượng natri cao giúp làm tăng cơ hội thụ thai bé trai.

Hai tác giả giải thích trên, thêm một vài phần dưa chua có thể thay đổi thành phần chất nhờn của phụ nữ, giúp tinh trùng dễ dàng thụ tinh cho ra thai nhi giới tính nam. Một số loại thực phẩm khác giàu natri cũng giúp ích cho mong muốn của bạn lúc này. Tuy vậy, cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tăng lượng natri để đảm bảo sức khỏe của bạn.

chế độ ăn uống để thụ thai con trai
Cần ăn nhiều thực phẩm chứa natri trong chế độ ăn uống để sinh con trai

Chế độ ăn uống dễ sinh con trai cần có ngũ cốc

Các loại ngũ cốc nguyên hạt có chứa kali làm tăng tỷ lệ thụ thai bé trai, theo bà Jennifer Merrill Thompson, tác giả của cuốn ” Chasing the Gender Dream” (Theo đuổi giấc mơ giới tính).

Theo bà Thompson, kali được coi là một loại muối khoáng, hoạt động như natri để gia tăng cơ hội thụ thai giới tính nam. Trong số các loại thực phẩm giàu kali thì chuối là loại chứa nhiều kali nhất.

Chế độ ăn uống để sinh con trai cần có trái cây

Ăn nhiều các loại trái cây như dưa đỏ và quả mơ vốn giàu kali có thể giúp bạn nâng cao mức kali và có khả năng thụ thai bé trai. Rau quả khác chứa nhiều kali bao gồm bí, đậu, khoai tây và rau bó xôi.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.