Phụ nữ có biết ăn gì để ngực to?

0

Ăn gì để ngực to là câu hỏi của rất nhiều độc giả quan tâm. Nếu bạn đang tìm kiếm một loại thực phẩm tốt cho sự phát triển ngực thì đừng bỏ qua bài viết này, theo boldsky.

Sữa

Tất cả các sản phẩm sữa có chứa hóc môn sinh sản giống với hóc môn tìm thấy trong cơ thể con người. Sữa bò chứa estrogen, progesterone và prolactin, rất cần thiết để sản xuất sữa ở động vật có vú.

Mặc dù lượng hóc môn trong sữa ít nên không có khả năng để thay đổi căn bản cơ thể con người, nhưng chúng có thể đóng góp vào sự phát triển của các mô vú.

Rau

Rau mầm, như cỏ linh lăng, đặc biệt tốt cho sự phát triển ngực. Ngoài ra, các loại rau lá xanh như rau chân vịt và các loại rau giàu chất chống oxy hóa tự nhiên khác. Rau chứa chất sắt và canxi. Hầu hết các loại rau không chứa đủ kích thích tố nữ để tăng sự phát triển mô vú, nhưng chúng sẽ giúp ích cho quá trình phát triển bộ ngực. Rau quả cũng làm chậm tốc độ của việc sản xuất testosterone nam ở phụ nữ và giúp cân bằng hóc môn trong cơ thể, do đó cho phép nồng độ estrogen tự nhiên của phụ nữ phát triển.

Hải sản

Thực phẩm làm tăng kích thước ngực là hải sản. Hải sản có chứa hàm lượng mangan cao, giúp tăng hóc môn sinh dục, từ đó thúc đẩy sự phát triển của các mô vú. Hải sản như tôm, cá, hến, hàu, và thậm chí cả rong biển và tảo bẹ làm cho các mô vú nhạy cảm hơn và giúp ích cho hóc môn estrogen.

Đậu nành

Ăn gì để ngực to? Đó là đậu nành. Đậu nành là một loại siêu thực phẩm rất giàu isoflavone và giúp chống lại các gốc tự do và tế bào ung thư có thể phát triển ở các mô vú. Nó cũng rất giàu phyto-estrogen, hóc môn chịu trách nhiệm về sự phát triển vú.

Các loại hạt

Các loại hạt như đậu phộng, đậu đen, đậu xanh… cũng như các loại thực phẩm như bơ và dầu ô liu, có nhiều chất béo đơn bảo hòa, rất cần thiết cho sự phát triển “núi đôi”.

Thịt nạc

Protein quan trọng đối với bất kỳ chế độ ăn uống nào tốt cho ngực. Các loại thịt nạc trong chế độ ăn uống sẽ giúp tăng trưởng ngực.

Hạt thìa là

Một thực phẩm mà bạn chắc chắn nên ăn nhiều để tăng kích thước ngực là thìa là. Thìa là là một trong những loại thảo dược tốt nhất giúp nở ngực tự nhiên, vì nó có chứa một lượng phyto-estrogen cao như photoanethole, ANETHOL, và dianethole. Khi tiêu thụ đủ phyto-estrogen thì nồng độ estrogen tự nhiên sẽ tăng, nên giúp ích cho sự phát triển vú hơn.

ăn gì để ngực to
Ăn gì để ngực to? Đó là gia vị

Gia vị

Gia vị như cây xô thơm, cỏ ba lá, và rau kinh giới là những loại gia vị nóng mà bạn có thể thêm vào món xà lát trộn để tăng kích thước vòng 1.

Củ cải đường

Củ cải đường là loại củ chứa nhiều chất sắt. Nó giúp thúc đẩy ham muốn tình dục của phụ nữ, và cũng là thực phẩm làm tăng kích thước vòng 1 một cách tự nhiên.

Cà rốt

Loại củ màu cam này có chứa một lượng estrogen cao giúp bộ ngực của bạn to ra. Tiêu thụ rau này sống hoặc nửa luộc đều tốt.

Các loại quả hạch

Ăn các thực phẩm có chứa phytoestrogen như quả hồ trăn, óc chó, hạt điều, hạt dẻ… giúp làm cho ngực của bạn phát triển lớn hơn.

Trái cây

Các loại trái cây như đào, dâu tây, quả mâm xôi được biết đến với hàm lượng phytoestrogen cao. Đây là các loại thực phẩm lành mạnh nhất mà làm “núi đôi” của bạn thêm vạm vỡ. Vì vậy, ăn gì để ngực bự?, đó là trái cây.

Các loại thảo mộc

Các loại thảo mộc cũng là một cách khác để làm cho ngực của bạn lớn hơn. Nhâm nhi trà đen và trà xanh vì chúng chứa phytoestrogen giúp tăng kích thước ngực của bạn.

Trên đây là những thực phẩm nên ăn để trả lời cho câu hỏi ăn gì để ngực to. Chúc chị em sớm có “núi đôi” to tròn, nhưng phải nhớ là bổ sung tử tuổi thiếu niên sẽ giúp ích nhiều hơn đấy!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.