Chăm sóc tóc uốn như thế nào?

0

Cách chăm sóc tóc uốn như thế nào là đề tài được rất nhiều phụ nữ quan tâm. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chăm sóc tóc uốn hư tổncách giữ tóc uốn được lâu, theo wikihow.

Chọn các sản phẩm tóc không chứa cồn có hại. Kiểm tra các thành phần trong mỗi sản phẩm chăm sóc tóc. Một số kem và gel có chứa cồn, nhưng không phải tất cả đều chứa. Vì vậy, lưu ý thành phần sản phẩm.

Gội tóc cách ngày. Đừng gội đầu mỗi ngày vì dầu gội thực sự có thể làm cho tóc khô. Sử dụng dầu xả mỗi khi gội đầu. Hãy chắc chắn xả sạch dầu xả. Dầu xả thoa vào tóc nên mát xa nhẹ nhàng. Dầu xả có thể ứng dụng lên phần tóc và cả phần da đầu.

Để tóc khô tự nhiên bằng không khí hoặc máy quạt, không dùng máy sấy tóc nóng.

Sử dụng phương pháp điều trị protein và điều trị sâu theo định kỳ. Các protein sẽ giúp xây dựng lại keratin tự nhiên của tóc giúp tóc giữ được độ ẩm. Bạn có thể tạo ra hỗn hợp tự nhiên bằng cách trộn lô hội với dầu xả, mật ong, chuối, trứng, mayonnaise. Thoa hỗn hợp lên ướt tóc và để nó qua đêm hoặc trong 30 phút đến một giờ.

Có thể đắp mặt nạ cho tóc bằng hỗn hợp dầu và trứng 2-3 lần một tuần trong ít nhất 12 tuần cho tóc uốn hư tổn.

Bảo vệ mái tóc khỏi ánh nắng mặt trời. Bạn có thể sử dụng một chiếc mũ hoặc có thể áp dụng một sản phẩm tạo kiểu tóc với thành phần chống nắng.

Cách giữ tóc uốn được lâu
Cách giữ tóc uốn được lâu: có 3 nguyên tắc

Cách giữ tóc uốn được lâu

  • Không dùng dầu xả hoặc dùng ít dầu xả vì dầu xả có thể làm cho tóc quá trơn để giữ nếp cong.
  • Dùng mút. Khi gội đầu xong, dùng mút thoa lên tóc ướt để giữ nếp tóc.
  • Dùng kẹp để giữ tóc uốn. Khi tóc đã khô, dùng tay uốn tóc lại và dùng kẹp giữ nếp tóc.

Câu hỏi cách chăm sóc tóc uốn như thế nào đã có câu trả lời. Hy vọng phụ nữ – những người đặc biệt thích phong cách tóc uốn sẽ sở hữu mái tóc bồng bềnh quyến rũ như hai ca sĩ Mỹ La tinh Jennifer Loper và Shakira.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.