Có phải xa mặt cách lòng? - BODY AND SOUL

Có phải xa mặt cách lòng?

0

Người xưa có câu “Nhất cự ly, nhì tốc độ” để nói đến vai trò và tầm quan trọng của khoảng cách trong tình yêu. Vậy ở gần nhau, gặp nhau nhiều sẽ khiến mức độ tình cảm bền chặt đáng kể. Còn ở xa nhau thì không thể bền được? Câu nói: “Xa mặt cách lòng”, liệu có còn đúng?

Nếu bạn không may mắn nằm trong số những người yêu nhau lại ở xa, không bên cạnh để chia sẻ những khi bạn buồn, chẳng thể cùng bạn cà phê, du ngoạn thường xuyên. Bạn sẽ đắn đo suy nghĩ và có thể sẽ chia tay người mình yêu? Đó có phải là quyết định đúng không?Lúc ấy, bạn hãy nhớ đến những lời khuyên sau của Bodyandsoul nhé:

Công nghệ thông tin đã phát triển. Các bạn vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy mặt nhau, tâm sự với nhau hàng giờ trên điện thoại, facebook, skypes… mà chi phí cũng chẳng đáng là bao, thậm chí là không mất đồng nào.

Nếu muốn gặp nhau nhiều hơn mà chi phí không tốn kém nhiều thì sao nhỉ? Bạn hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ.

Cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi. Hai người đương nhiên sẽ chẳng bao giờ xa nhau như thế này mãi.Vì thế, hãy xem đây là khoảng thời gian thử thách cho tình yêu của 2 người. Xa nhau khiến những giây phút gần nhau càng trở nên quí báu. Xa nhau càng khiến chúng ta khao khát ở gần nhau. Khi được ở gần nhau rồi bạn sẽ giảm bớt cái tôi của bản thân. Điều này sẽ tránh được to tiếng, tranh luận, cãi vã…hơn.

Nếu vượt qua những khó khăn về khoảng cách, Bodyandsoul xin chúc mừng bạn đã tìm cho mình một tình yêu đẹp. Nhưng nếu không thể vượt qua, hai bạn chia tay nhau thì cũng đừng quá buồn. Nếu chỉ vì khoảng cách về địa lý mà kéo dài cả khoảng cách về tình yêu thì việc chia tay chỉ là chuyện sớm muộn. Đừng khóc lóc, tiếc nuối mà hãy mở rộng cánh cửa lòng mình với những người xung quanh, hãy sống và làm việc. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Thời nay, quan niệm xa mặt cách lòng liệu có còn đúng? Bạn hãy chia sẻ quan niệm cá nhân của mình về chủ đề này cho blog nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.