5 động tác thể dục giúp ích cho tư thế làm tình từ phía sau

0

Để hưởng thụ được tư thế làm tình từ phía sau (doggy style), phụ nữ cần có sự chuẩn bị tốt về cơ hông, mông và đùi. Hãy xem đoạn clip sau đây do huấn luyện viên thể dục Ainsley Rodriguez hướng dẫn 6 động tác thể dục giúp ích cho tư thế quan hệ tình dục phổ biến này.

 

gallery-1459459489-fire-hydrants-with-extension

Động tác 1: Quỳ gối, hai tay chống xuống sàn, chân phải đưa lên ngang hông tối đa cho đến khi không thể dở cao hơn. Lặp lại tư thế này cho đùi còn lại.


gallery-1459460971-forearm-to-hands-plank
Động tác 2: Nằm xuống sàn tựa như tư thế hít đất (như trong hình), một tay chống đẩy người lên, tay còn lại gập lại, thay đổi tay và làm động tác tương tự.

 

gallery-1459461344-kneel-to-squatĐộng tác 3: Quỳ gối, hai tay chắp lại. Một chân tựa đứng thẳng lên, chân còn lại đứng theo. Sau đó, ngồi xuống như tư thế ngồi xổm để đùi săn lại. Lặp lại động tác tương tự khi thay đổi chân.

gallery-1459462319-single-leg-floor-reach (1)

Động tác 4: Đứng thẳng người, tay phải chống hông, chân trái đưa thẳng ra sau và tay trái cúi xuống đụng mũi chân phải. Thay đổi động tác tương tự cho chân còn lại.

gallery-1459462672-plank-pike-ups

Động tác 5: Tựa như tư thế hít đất, nhưng dùng sức đẩy mông lên cao, lưng thẳng và đùi thẳng, nhón gót chân.

Trên đây là clip hướng dẫn 6 động tác thể dục giúp ích cho tư thế làm tình từ phía sau, nếu hữu ích, bạn hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân nhé!

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.