Trai gái làm chuyện ấy trên giường kéo dài bao lâu?

0

Thông thường khi nhắc đến chuyện trai gái làm chuyện ấy trên giường, nhiều người sẽ lấy độ dài thời gian trên giường của mình để chứng tỏ bản lĩnh của mình. Nhưng bạn có biết kéo dài bao lâu trên giường thì được gọi là “superman” không? Xin thưa, đó là 44 phút.

Đó là kết quả nghiên cứu mới vừa được Tiến sĩ Brendan Zietsch, nhà tâm lý học của Trường Đại học Queensland (Úc) công bố trên tạp chí The Conversation.

Theo tiến sĩ Zietsch, thời gian giao hợp của các cặp đôi có thể kéo dài từ 33 giây đến 44 phút, và thời gian trung bình là 5,4 phút. Thời gian giao hợp này được tính từ lúc “súng” thâm nhập cho đến khi “bắn”. Và nếu như bạn chỉ có thể kéo dài được 33 giây thì cũng đừng quá lo vì đó là lượng thời gian có thể chấp nhận, ít ra là theo khoa học.

Một điều thú vị là phát hiện của tiến sĩ Zietsch còn cho thấy việc mang bao cao su hay cắt bao quy đầu rồi cũng không hề tạo ra sự khác biệt về độ dài thời gian giao hợp mà phụ thuộc vào độ nhạy của “súng” và tình trạng mối quan hệ của các cặp đôi.

Trai gái làm chuyện ấy trên giường là chủ đề được nhiều độc giả quan tâm, nếu có thắc mắc gì về chuyện ấy, hãy gửi thư về blog, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn về những thông tin thú vị này.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.