Tình dục phụ nữ tuổi 40

0

Quan niệm tình dục phụ nữ tuổi 40 mãnh liệt hơn ở bất kỳ độ tuổi nào khác là đúng. Dưới đây là những thông tin đáng quý về chuyện phòng the của phụ nữ tuổi 40.

Đời sống tình dục tuyệt vời

Một nghiên cứu mới thực hiện trên 26.000 người trên 40 ở 29 quốc gia khác nhau tìm thấy rằng làm tình thực sự tốt hơn theo tuổi tác. Trong nghiên cứu này, 88% những người đàn ông Anh và phụ nữ Anh cho biết họ cảm thấy rất dễ chịu về mối quan hệ của họ và 94% đồng ý rằng họ rất hài lòng với người bạn đời của họ.

Nhà trị liệu tình dục và cố vấn quan hệ Julia Cole tại Anh cho rằng đời sống tình dục tuyệt vời là một trong những bí mật giúp các cặp vợ chồng lớn tuổi cảm thấy hài lòng nhau.

Cực khoái tốt hơn

Nghiên cứu về phản ứng tình dục của phụ nữ ở độ tuổi 40 cho thấy họ có xu hướng đạt cực khoái dữ dội hơn so với phụ nữ trẻ hơn, bà Julia nói. Thông qua những trải nghiệm tình dục, phụ nữ tuổi 40 đã học được rằng màn dạo đầu là chìa khóa để đạt cực khoái tốt hơn. Những phụ nữ trẻ thường quan tâm đến chuyện giao hợp nhanh hơn là đạt cực khoái.

Không ngại thể hiện rõ nhu cầu với người bạn đời

Cặp vợ chồng lớn tuổi thể hiện nhu cầu của họ và mong muốn với nhau một cách cởi mở hơn. Giao tiếp tốt đòi hỏi sự tinh tế và thực hành, và nhiều người không đạt được điều này cho đến khi họ sống với nhau thời gian dài.

Không còn vướng bận nhiều nên tình dục thỏa mãn hơn

Trong thực tế, những người ở độ tuổi 40 trở lên không còn nhiều vướng bận về cuộc sống hoặc con cái vì những vướng bận này thường trải qua từ độ tuổi kết hôn đến gần 40 tuổi. Giai đoạn lãng mạn của vợ chồng trẻ tuổi đã đi qua, và cũng là lúc cả hai nhìn lại cuộc sống và nghĩ đến chuyện ái ân.

Tình dục phụ nữ tuổi 40: Ham muốn mạnh hơn

Vậy sức khỏe tình dục phụ nữ tuổi 40 thế nào? Xin trả lời rằng, nó mãnh liệt hơn nhiều so với độ tuổi khác. Một nghiên cứu của Trường đại học Texas (Mỹ) cho thấy ham muốn tình dục phụ nữ tuổi 40 mạnh hơn nhiều so với phụ nữ trẻ tuổi. Không những thế, tình dục phụ nữ tuổi 40 thú vị hơn và dữ dội hơn so với phụ nữ trẻ tuổi hơn.

Tình dục phụ nữ tuổi 40 rõ ràng là mạnh mẽ, dữ dội và hấp dẫn nhiều hơn so với phụ nữ nhỏ tuổi vì ở độ tuổi này họ có tinh thần thoải mái hơn. Vì vậy, nếu bạn đang ở độ tuổi này, đừng nghĩ rằng đã đến lúc “chuyện ấy” được nghỉ ngơi, bởi “chuyện ấy” luôn mang đến những điều kỳ diệu cho sức khỏe, nó là loại thần dược cho sức khỏe tinh thần lẫn thể chất.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.