Thời điểm con gái thích quan hệ nhất - BODY AND SOUL

Thời điểm con gái thích quan hệ nhất

0

Thời điểm con gái thích quan hệ nhất là khi nào? Câu trả lời sau đây có thể khiến bạn thất vọng vì thời điểm phụ nữ thích quan hệ nhất chỉ kéo dài từ 12-24 tiếng, theo askmen.

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng ham muốn “yêu” của phụ nữ tăng lên đáng kể trong thời gian rụng trứng, và những thay đổi nội tiết tố trong tháng ảnh hưởng đến phụ nữ theo nhiều cách, trong đó ảnh hưởng đến ham muốn “yêu” của họ tốt hơn hoặc tệ hơn.

Trong thời gian rụng trứng là lúc phụ nữ màu mỡ nhất. Nhưng làm thế nào để xác định được thời gian nào là thời gian rụng trứng của cô ấy mới là quan trọng với đấng mày râu.

Rụng trứng là quá trình một quả trứng khỏe mạnh đến tử cung, sẵn sàng để thụ tinh. Khi trứng ở một nơi hoàn hảo để thụ tinh, phụ nữ sẽ có ham muốn “yêu” mạnh nhất. Đây là lần duy nhất trong tháng mà phụ nữ màu mỡ, chỉ kéo dài khoảng thời gian từ 12 đến 24 giờ, và thời điểm này cũng là thời điểm dễ có thai nhất. Các hóc môn được sản xuất vào thời điểm này cũng khiến phụ nữ nhạy cảm hơn với các giác quan của mình – đặc biệt là mùi và xúc giác.

Để xác định thời điểm rụng trứng của phụ nữ, bạn có thể theo dõi ngày họ có kinh và ngày hết kinh. Trước ngày có kinh là ngày rụng trứng, và ngày đầu tiên có kinh là ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt sẽ kéo dài 26-34 ngày tùy phụ nữ, và được tính từ ngày bắt đầu có kinh của tháng này đến ngày bắt đầu có kinh của tháng sau.

Với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng thì bạn sẽ dễ theo dõi nhất. Còn với những phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc xê nhau vài ngày thì bạn có thể mua thiết bị theo dõi chu kỳ rụng trứng. Thiết bị đơn giản nhất chỉ đo được nồng độ nội tiết tố trong nước tiểu bằng que thử và thể hiện qua đèn đỏ hoặc xanh, có giá vài chục ngàn. Còn nếu bạn vẫn không thể theo dõi ngày rụng trứng, hãy nhờ sự trợ giúp của bác sĩ nhé!

Tóm lại thời điểm con gái thích quan hệ nhất là ngày rụng trứng và kéo dài từ 12-24 tiếng.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.