Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao?

0

Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao? Trong bài viết này, chúng tôi chỉ tập trung lợi ích tình dục cho sức khỏe phụ nữ được các chuyên gia trên womansday chia sẻ.

Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao? Ốm hơn

Tình dục giúp đốt cháy từ 75-150 calo với mỗi nửa giờ “giao ban”, theo bác sĩ Desmond Ebanks, người sáng lập và giám đốc y tế tại Trung tâm chăm sóc sức khỏe Alternity tại Connecticut. Đó là so sánh với các hoạt động thể chất khác, như yoga (114 calo mỗi nửa giờ), nhảy múa (129 calo mỗi nửa giờ) hoặc đi bộ (153 calo mỗi nửa giờ).

Kích thích tình dục và cực khoái giải phóng hóc môn testosterone giúp phụ nữ xây dựng và duy trì xương và mô cơ nạc, ông Ebanks nói thêm.

Tim khỏe

Bạn có thể đã biết rằng bệnh tim là kẻ giết người số một của phụ nữ. Ăn một chế độ ăn uống lành mạnh, và giữ mức cholesterol thấp và kiểm soát natri là cách tuyệt vời để có sức khỏe tim mạch tốt, nhưng quan hệ tình dục cũng là cách giúp tim mạch của phụ nữ khỏe.

Sex có nghĩa là tập thể dục cho tim tăng nhịp và tốt cho lưu lượng máu, Tiến sĩ Ebanks nói. Trong một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Dịch tễ học và y tế công, các nhà nghiên cứu tìm thấy rằng quan hệ tình dục hai lần hoặc hơn một tuần giảm một nửa nguy cơ đau tim gây tử vong.

Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao

Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao? – Ảnh minh họa

Ngủ ngon hơn

Bạn làm gì để giúp bạn ngủ? Khi trà hoa cúc và các biện pháp khác không mang lại kết quả gì cho bạn, quan hệ tình dục có thể giúp ích cho bạn lúc này.  Quan hệ tình dục thường xuyên xử lý căng thẳng tốt hơn, Tiến sĩ Ebanks nhấn mạnh.

Các thư giãn sâu thường xảy ra sau cực khoái ở phụ nữ và xuất tinh hoặc cực khoái ở nam giới. Nhiều người báo cáo rằng họ có giấc ngủ sâu hơn sau khi ân ái.

Ít bệnh

Đáng ngạc nhiên, tình dục giuip1 giữ cho hệ miễn dịch của bạn mạnh mẽ, tiến sĩ Ebanks nói. Một nghiên cứu tại Đại học Wilkes ở Pennsylvania (Mỹ) cho thấy, cá nhân có quan hệ tình dục một lần hoặc hai lần một tuần cho thấy mức độ cao kháng thể globulin miễn dịch A cao hơn. Loại kháng thể vốn giúp tăng cường hệ miễn dịch. Vì vậy, làm cho lạnh và cúm mùa thần chú mới của bạn: Rửa tay của bạn và làm cho một ngày với phòng ngủ của bạn sweetie-thường!

Tinh thần sảng khoái

Cách nhanh nhất để thúc đẩy tâm trạng của phụ nữ là tình dục. Theo bác sĩ Patricia Tân, khoa nội và là chuyên gia y tế tại JustAnswer.com, cho biết về mặt tâm lý, tình dục cải thiện sức khoẻ, tinh thần bằng cách thiết lập sự thân mật và giảm căng thẳng. Giảm căng thẳng làm giảm nồng độ cortisol do đó làm giảm nguy cơ tăng huyết áp, tăng đường huyết và tăng nồng độ axit trong bụng.

Giảm đau

Tiến sĩ Ebanks tin rằng có một mối liên hệ thực sự giữa tình dục và quản lý đau. Thông qua các kích thích tình dục và cực khoái, hóc môn oxytocin được tiết ra trong cơ thể giúp phóng thích endorphin – loại thuốc phiện tự nhiên đóng vai trò như một thuốc giảm đau mạnh.

Kiểm soát tiểu tiện tốt

Các chuyên gia trị liệu sex khuyến cáo phụ nữ tập Kegel tốt cho cơ bắp ở sàn chậu và tốt cho tình dục. Ngược lại, tình dục cũng giúp giúp phụ nữ kiểm soát được cơ sàn chậu nên kiểm soát được tiểu không tự chủ.

Phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao? Da đẹp

Quan hệ tình dục có thể làm cho bạn đẹp hơn? Theo tiến sĩ Eric Braverman, người sáng lập của Trung tâm y tế PATH tại thành phố New York (Mỹ), quan hệ tình dục giải phóng một hợp chất quan trọng trong cơ thể giúp cải thiện làn da của bạn. Trong quan hệ tình dục, cơ thể sản xuất ra một loại hóc môn gọi là DHEA (dehydroepiandrosterone) giúp tăng cường hệ miễn dịch, cung cấp cho phụ nữ làn da khỏe mạnh và thậm chí làm giảm trầm cảm.

Trên đây là những lợi ích tình dục cho sức khỏe cho phụ nữ để trả lời cho câu hỏi phụ nữ làm chuyện ấy nhiều thì sao? Nếu bạn có thắc mắc gì về chuyện ấy, hãy nhanh chóng gửi ngay cho ban biên tập blog, chúng tôi sẽ nhanh chóng những thông tin mà bạn đang quan tâm.

PHỤ NỮ LÀM CHUYỆN ẤY NHIỀU THÌ SAO

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.