Nuốt tinh trùng có thai không?

0

Nhiều người thắc mắc không biết nuốt tinh trùng có thai không. Tôi xin trích dẫn lại câu trả lời này của chuyên gia tình dục Alex trên plannedparenthood như sau.

Nuốt tinh trùng có hại không?
Nuốt tinh trùng có hại không? Chưa có tài liệu nào chứng minh việc này là tốt hay xấu

Rất nhiều người lo lắng rằng tinh dịch xâm nhập vào cơ thể phụ nữ có thể có thai. Nhưng sự thật là, miệng không được kết nối với cơ quan sinh sản, tức buồng trứng, tử cung, âm đạo. Vì vậy, chắc chắn nuốt phải tinh trùng thì không thể khiến phụ nữ thụ thai.

Tuy vậy, vấn đề khác cần quan tâm hơn việc có khả năng thụ thai hay không khi nuốt phải tinh dịch hay tinh trùng, đó là khả năng lây bệnh STD – bệnh lây nhiễm qua đường tình dục là rất cao. Vì vậy, nếu cả hai rất thích cách quan hệ tình dục bằng đường miệng thì nên sử dụng bao cao su để ngừa bệnh STD.

Ngoài ra, cũng có không ít thắc mắc về việc nuốt tinh trùng có hại không, và nhiều người còn truyền miệng nhau rằng phụ nữ nuốt tinh trùng sẽ có làn da đẹp hoặc dùng tinh dịch để làm mặt nạ. .

Nuốt tinh trùng có thai không?
Nuốt tinh trùng có thai không? Chắc chắn là không

Theo Cosmopolitan, khi áp dụng cho khuôn mặt, tinh dịch có tác dụng chống lão hóa. Ngoài ra, tinh dịch chứa protein làm săn chắc làn da, nuôi dưỡng da bằng kẽm, magiê, canxi, kali và fructose.

Kim Kardashian – Kim “siêu vòng 3” cũng dùng một loại mặt có chiết xuất từ tinh dịch được gọi spermine, được giới thiệu trong các spa cao cấp và giá 250 USD (khoảng 5 triệu đồng).

Tổng biên tập tạp chí chuyên về làm đẹp Cosmopolitan – Helen Gurley Brown cũng là một fan hâm mộ tinh dịch. Cô đã dùng tinh dịch làm mặt nạ cho cô vì theo cô tinh trùng rất giàu protein.

Tuy vậy, cũng theo tạp chí Cosmopolitan, tinh dịch bao gồm urê, được tìm thấy trong tiểu. Ngoài ra, tinh dịch giàu testosterone. Nếu bôi testosterone quá mức lên da có thể là nguyên nhân gây ra mụn trứng cá.

Như vậy, về việc dùng tinh dịch làm mặt nạ thì có, còn dùng tinh dịch để uống dưỡng da thì chưa có tài liệu nào nói về việc này hay có bất kỳ nghiên cứu nào về công dụng dưỡng da khi uống tinh dịch. Duy chỉ có một tài liệu nghiên cứu của Đại học New York (Mỹ) cho thấy tinh dịch là một loại thuốc chống trầm cảm. Những phụ nữ có quan hệ tình dục mà không dùng bao cao su đã báo cáo có dấu hiệu của bệnh trầm cảm ít hơn những phụ nữ sử dụng bao cao su hoặc không có quan hệ tình dục. Các tác giả tin rằng các thành phần dinh dưỡng có trong tinh dịch có thể được hấp thụ qua âm đạo vào máu. Vì vậy, nếu bạn nuốt phải các chất dinh dưỡng này cũng không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, hàm lượng protein của tinh dịch tương đương với hàm lượng protein của một lòng trắng trứng. Vì vậy, nếu bạn đang nghĩ đến việc ăn tinh dịch để có đủ protein, tại sao không chọn ăn một quả trứng, vì chưa có tài liệu nào chứng minh rằng nuốt tinh trùng tốt cho sức khỏe.

Trên đây là giải đáp thắc mắc cho câu hỏi nuốt tinh trùng có thai không. Hy vọng các cặp đôi – những người yêu thích cách quan hệ này nên dùng bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho chính mình và cả đối tác.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.