Kích thước cậu nhỏ và những tư thế yêu thích hợp

0

Chỉ có 6% phụ nữ đánh giá kích thước dương vật của bạn tình là nhỏ và 84% nói rằng họ rất hài lòng với kích thước này. Ngược lại, chỉ có 55% nam giới báo cáo họ hài lòng với “tài sản” của mình, theo tiến sĩ Jess, nhà tình dục học nổi tiếng của Mỹ.

Tất nhiên, kích thước dương vật cũng là vấn đề trong chuyện phòng the nhưng chủ yếu là tìm kiếm tư thế phù hợp với người bạn đời, tiến sĩ Jess nói.

“Súng” 2,5 cm

“Súng” dài 2,5 cm là điều cực kỳ hiếm. Ít hơn 1% nam giới có dương vật kích thước này. Thật không may, đây thuộc loại dương vật quá nhỏ, theo Tiến sĩ Christopher Asandra, giám đốc tạiTrung tâm Y tế NuMale, chuyên gia về sức khỏe tình dục và chống lão hóa của nam giới.

Tư thế quan hệ tình dục tốt nhất là quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng phải dùng bao cao su để ngừa bệnh.

“Súng” 5 cm

“Súng” dài 5 cm được coi là hơi ngắn, nhưng vẫn có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục phù hợp. Điểm “G” trung bình của phụ nữ chỉ sâu từ 5-7,5cm bên trong âm đạo, do đó nếu “súng” dài 5 cm thì khó đạt đến điểm “G”.

Do “súng” ngắn hơn âm đạo nên chọn tư thế quan hệ tình dục từ phía sau và nghiêng để cho phép dương vật thâm nhập sâu hơn, kết hợp với tay, Asandra nói.

“Súng” 7,5 cm

“Súng” dài 7,5 cm là phổ biến hơn so với “súng” dài 2,5 cm hay 5 cm thì vẫn thuộc loại khá hiếm, Asandra nói. Tuy vậy, dài 7,5 cm là đã đủ đến tiếp cận điểm “G” của nàng.

Tư thế “sex” tốt nhất cho chiều dài “súng” này là tất cả tư thế thâm nhập từ phía sau. Bằng cách này, bạn có thể thâm nhập sâu nhất có thể, hoặc nàng nằm trên cũng tốt để giúp nàng có thể kiểm soát được niềm vui của riêng mình, Asandra nói.

“Súng” 10 cm

“Súng” dài thế này thì không được gọi là bất thường. Có từ 5% đến 10% đàn ông có dương vật dài 10 cm hoặc ngắn hơn khi cương cứng, Asandra nói.

Khoảng 90% nam giới có chu vi “súng” từ 10-11 cm với chiều dài trung bình vào khoảng 11,5 cm. “Súng” 10 cm thì điểm “G”trong tầm tay của bạn, vì vậy bạn có thể mang đến niềm vui cho nàng mà không có quá nhiều khó khăn.

“Súng” 12,5 cm

Kích thước dương vật thực sự không khác nhau nhiều với mỗi người. 90% đàn ông có “súng” dài từ 10 cm và không quá 15 cm, Asandra nói. Vì vậy, 12,5 cm là hoàn toàn trung bình!
Đã có những nghiên cứu thực hiện cho thấy chu vi thực sự là một yếu tố quan trọng hơn chiều dài “súng” với nhiều phụ nữ. Chiều dài thêm có thể gây đau, do âm đạo thường không sâu hơn 12,5-20 cm.

Với dương vật dài 12,5 cm, và phụ nữ bị đau thì nên dùng chất bôi trơn. Còn tư thế quan hệ tình dục tốt nhất cho chiều dài này là để phụ nữ nắm quyền kiểm soát với tư thế nữ bên trên.

“Súng” 15 cm

Đây là một kích thước dương vật khá phổ biến, nhưng theo phân tích của nhiều nghiên cứu, chiều dài này có thể hơi dài hơn bình thường, bác sĩ Jess nói.

Cả hai có thể sẽ được hưởng một loạt tư thế khác nhau, nhưng nó sẽ phụ thuộc vào kích thước của âm đạo và mức độ hưng phấn. Tư thế đứng sẽ cho phép “súng” thâm nhập ít hơn, theo tiến sĩ Jess.

Trên đây là kích thước dương vật và những tư thế yêu thích hơp, để tìm hiểu đàn ông thích phụ nữ làm gì trong khi yêu, bạn có thể tham khảo bài viết này.

KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT VÀ TƯ THẾ YÊU THÍCH HỢP

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.