Kích thích ham muốn của nàng thế nào?

0

Kích thích ham muốn của nàng là câu hỏi muôn thuở của người còn lại, bởi đơn giản con người là những cá nhân khác nhau làm sao có thể hiểu được hết những nhu cầu và mong muốn thầm kín của nhau. Tuy vậy, bạn sẽ không cô đơn khi khoa học giúp bạn tìm ra cách kích thích ham muốn của nàng.

Giúp nàng tự tin

Theo một nghiên cứu mới của Trường đại học Michigan (Mỹ) được xuất bản trên Kỷ yếu của Viện Hàn lâm Khoa học, phụ nữ tự tin có lượng hóc môn testosterone cao hơn 10%, trong khi loại hóc môn này lại giúp bạn trở nên cực kỳ ấn tượng và mạnh mẽ cũng như tăng cường ham muốn tình dục. Vì vậy, nếu nàng của bạn là người kém tự tin, hãy giúp nàng tự tin qua những lời khen như nàng mặc trang phục này rất đẹp, rất hấp dẫn, hoặc nàng nấu ăn thật ngon…

Thay ra và nệm

Một nghiên cứu của Đại học Salford (Anh) chỉ ra rằng hầu hết chiếc giường ta nằm chứa đầy vi khuẩn và nấm mốc có thể kích hoạt nhiều bệnh như hô hấp, tiêu hóa cho đến “chuyện yêu”. Theo các chuyên gia, để kích thích ham muốn của nàng trong chuyện chăn gối, mỗi ngày nên cho nệm thở bằng cách mở ra giường cho ánh nắng mặt trời chiếu vào nệm, mỗi tuần nên thay ra giường một lần, và thay mới nệm sau 8 năm sử dụng vì nệm cũ không phản ứng với chuyển động của cơ thể có thể kiềm chế những cử chỉ của bạn trên giường ngủ do thiếu lực kéo.

Kích thích thời gian thích hợp theo độ tuổi

Theo tiến sĩ Paul Kelley tại Đại học Oxford (Anh), một chuyên gia về giấc ngủ, nhịp sinh học thay đổi trong suốt cuộc đời của mỗi người. Vì vậy, thời gian lý tưởng để tham gia “sex” sẽ khác nhau theo từng độ tuổi. Với phụ nữ tuổi 20, 3 giờ chiều là giờ lý tưởng để kích thích ham muốn của nàng. Vì giữa buổi chiều là thời gian năng lượng tăng đột biến ở độ tuổi này. Với phụ nữ tuổi 30, 8 giờ 20 phút sáng là thời gian lý tưởng để kích thích ham muốn của nàng. Bởi ánh sáng mặt trời làm tăng nồng độ hoóc môn testosterone ở cả hai giới làm cho “chuyện ấy” lúc này là lý tưởng nhất.

kích thích ham muốn tình dục của nàng
Mỗi độ tuổi có thời gian kích thích khác nhau

Tăng cường kết nội cảm xúc

Cuộc khảo sát được tiến hành trên Kindara, ứng dụng theo dõi khả năng sinh sản của nữ giới, với 500 người dùng nữ phát biểu ý kiến ​​của họ về ham muốn tình dục của nữ cho thấy, hơn một nửa số phụ nữ cho biết kết nối cảm xúc là chìa khóa để quan hệ tình dục diễn ra tốt đẹp, trong khi 23% nói màn dạo đầu là quan trọng hơn.

Không để nàng căng thẳng

Cũng nghiên cứu trên Kindara cho thấy 40% số người được hỏi đồng ý rằng căng thẳng là trở ngại lớn nhất trong quan hệ tình dục. Vì vậy, để kích thích ham muốn của nàng, điều quan trọng là đừng để nàng cảm thấy căng thẳng vì bất kỳ những lý do nào.

Không được để nàng đói

Các nhà nghiên cứu tại Đại học California, San Diego (Mỹ) tìm thấy rằng khi phụ nữ được ăn no sẽ sẵn lòng thỏa mãn những ham muốn khác, trong đó có tình dục. Theo các nhà nghiên cứu, khi phụ nữ vừa có khó chịu về cơn đói và tức giận, họ chú ý đến dạ dày nhiều hơn. Một khi họ thỏa mãn, họ sẽ làm những điều tốt đẹp. Vì vậy, nếu bạn muốn nàng kích thích ham muốn và sẵn sàng tham gia “sex” thì đừng để nàng đói.

Làm những gì nàng thích

Theo chuyên gia tình dục Ian Kerner, người sáng lập trang Goodinbed, phụ nữ sẽ cảm thấy thoải mái khi người đàn ông của họ tìm ra những gì cô ấy thích. Một số phụ nữ yêu thích hôn, hay kích thích “núi đôi”, trong khi phụ nữ khác thích sự kích thích âm vật mạnh… Cũng theo chuyên gia, sở thích của nàng khó thay đổi nên bạn không phải lo việc nàng có chán hay không mà hãy làm những điều nàng thích.

Muốn kích thích ham muốn của àng đừng ngại hỏi

Có đến 76% chuyên gia tình dục ủng hộ việc vợ/chồng mạnh dạn hỏi người bạn đời thích điều gì khi cả hai trên giường sẽ giúp kích thích ham muốn của nàng nhiều hơn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.