Chỗ nhạy cảm của phụ nữ là ở đâu?

1

Hầu hết nam giới đều muốn trở thành người mang đến niềm vui cho bạn tình của họ. Vì vậy, họ luôn mong muốn tìm đúng chỗ nhạy cảm của phụ nữ để bạn tình hài lòng trong quan hệ tình dục.

Bodyandsoul.vn sẽ luôn sát cánh bên bạn trong chia sẻ những thứ liên quan đến khoái lạc nhất mà cuộc đời đã ban tặng cho con người. Dưới đây là 10 chỗ nhạy cảm của phụ nữ, theo Askmen.

Đầu

Da đầu là nơi chứa nhiều dây thần kinh rất nhạy cảm khi chạm vào. Kích thích da đầu đúng cách làm cơ thể phóng thích hóc môn cảm giác tốt như serotonin và oxytocin. Nó cũng làm tăng lưu lượng máu, không chỉ đến não mà còn đến bộ phận sinh dục.

Tai

Mặc dù tai có chứa hàng tấn dây thần kinh có thể gửi các phản hồi vui cho não, nhưng ít khi nó được chú ý tới trong quan hệ tình dục. Tuy vậy, vùng nhạy cảm này không phải dễ mang đến cảm xúc thích thú nếu nam giới không biết cách. Ngoài ra, cũng có nhiều phụ nữ cảm thấy nhột ở tai nếu ai đó sờ vào. Vì vậy, nếu bạn đã là người bạn đời lâu năm thì tôi không bàn nữa, nhưng nếu là bạn tình mới thì khoan hãy dùng lưỡi để kích thích nàng, mà nên dùng âm thanh. Đừng bao giờ đánh giá thấp sức mạnh của một tiếng rên hoặc thì thầm nhẹ nhàng bên tai nàng, với hành động này bạn có thể khiến cô ấy trở nên hoang dại.

Môi

Môi là vùng tiếp xúc với hầu hết các khu vực nhạy cảm và cũng chứa hàng tấn dây thần kinh (hơn 100 lần so với ngón tay). Vì vậy, cô ấy cũng có thể cảm thấy thích thú ngay cả khi bạn chỉ chạm nhẹ. Kích thích môi sẽ giúp nàng phóng thích hóc môn cảm giác tốt ở não ảnh hưởng đến cảm xúc của nàng và tất nhiên bộ phận sinh dục cũng bị kích thích lây. Đó cũng là lý do tại sao hôn là một hành động cần thiết cho các cặp vợ chồng. Nó giúp tăng cường sự gần gũi và giúp họ kết nối.

Vùng nhạy cảm của phụ nữ
Cổ là vùng nhạy cảm của phụ nữ

Cổ

Cổ là một khu vực nhạy cảm nhất, và nó cũng là một trong những nơi quyến rũ nhất để chạm, liếm và hôn. Vùng da cổ mỏng, và bạn sẽ không mất nhiều thời gian để nàng cảm thấy tốt khi kích thích vùng này. Ngay cả một hơi thở nhẹ nhàng trên gáy nàng cũng có thể làm cho cột sống của nàng phải run rẩy.

Núm vú

Mặc dù vùng núm vú là nơi nam giới thường xuyên tiếp xúc với bạn tình trong quan hệ tình dục nhưng hầu hết nam giới chưa biết làm thế nào để phát huy tiềm năng của nó. Nghiên cứu cho thấy sự kích thích núm vú được xử lý trong vùng tương tự của não như âm vật và âm đạo, làm cho nó trở thành điểm tuyệt vời để mang đến niềm vui cho nữ giới.

Thắt lưng

Không có người phụ nữ nào có thể chống lại sức mạnh của việc mát xa lưng. Thắt lưng là nơi chứa cơ và dây thần kinh phản ứng tích cực khi chạm. Hãy nhẹ nhàng cọ xát và vuốt ve lưng cô ấy, tập trung hầu hết vào xương cùng, đó là khu vực chứa nhiều dây thần kinh.

Bụng

Nhiều phụ nữ cảm thấy bất an khi nam giới chạm vào vùng bụng của họ vì có thể họ cảm thấy bụng của họ quá to, tuy vậy bụng là một khu vực cực kỳ gợi tình không nên bỏ qua. Cơ bụng của phụ nữ được kết nối với âm đạo, đó là lý do tại sao một số phụ nữ thậm chí có thể đạt cực khoái đơn giản từ bài tập cốt lõi. Khi các cơ ở bụng được kích thích nhẹ trong màn dạo đầu, nó có thể co thắt và làm tăng hưng phấn.

Âm vật

Âm vật là phần duy nhất của cơ thể con người và là đích đến cuối cùng trong bất kỳ “cuộc vui” nào. Với 8.000 đầu dây thần kinh trong một vùng nhỏ vỏn vẹn như vậy chứng tỏ nó là vùng siêu nhạy cảm.

Đùi trong

Cùng với mặt trong của đầu gối, bắp đùi bên trong chứa các dây thần kinh và thường được coi là một trong những bộ phận nhạy cảm nhất của cơ thể, nên chỉ cần chạm nhẹ nhàng và liếm là đã đủ để nàng thích thú.

Bàn chân

Không nhiều người biết rằng kích thích chân thực sự có thể gây kích thích tình dục, hoặc ít nhất là làm giảm stress sau một ngày vất vả.

Trên đây là 10 chỗ nhạy cảm của phụ nữ. Tuy vậy, cũng không cứng nhắc lắm khi chỉ nghĩ đến những chỗ nhạy cảm này để mang lại niềm vui cho người bạn đời, bởi các chuyên gia tình dục tin rằng “sờ chỗ nào không quan trọng bằng người sờ”.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

1 bình luận

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.