Chế độ giảm cân hiệu quả nhất của người nổi tiếng

0

Chế độ giảm cân hiệu quả nhất của người nổi tiếng luôn là thứ các chị em tò mò. Cùng khám phá 5 bí mật giảm cân của những bà mẹ nổi tiếng như Halle Berry, Jessicca Alba, Katie Holmes, Jennifer Lopez và Christina Aguilera, theo bodyandsoul.

chế độ giảm cân hiệu quả nhất
Halle Berry là người có chế độ giảm cân hiệu quả nhất

Halle Berry

Berry không chỉ là một biểu tượng tình dục, mà còn là bà mẹ nổi tiếng “cày” khi cô chỉ ngừng làm việc lúc mang thai bảy tháng. Khi nói đến chế độ giảm cân hiệu quả nhanh nhất, Berry cho biết cô ăn năm bữa một ngày trong năm tuần. Vâng, có lẽ đó là những gì cô đã làm. Cô vẫn ăn uống lành mạnh và tập thể dục khi có con!

chế độ giảm cân hiệu quả nhanh nhất
Người đẹp Jessica Alba

Jessica Alba

Sau khi sinh con gái, Honor Marie, Jessica đã tập thể dục. Cô sụt 11kg nhờ sự giúp đỡ của huấn luyện viên. Trong lúc mang thai, cô vẫn đi bộ, tập yoga. Jessica cảm thấy dễ dàng giảm cân nhờ có lịch tập luyện hàng ngày, vẫn chăm con ban đêm vừa là để kết nối tình cảm với con vừa giúp giảm cân. Mỗi lần tập luyện kéo dài một giờ trong năm ngày một tuần.

chế độ giảm cân hiệu quả nhất
Katie Holmes – vợ cũ của Tom Cruise

Katie Holmes

Katie Holmes tăng cân nhiều khi mang thai bé Suri năm 2006, nhưng trong vòng năm tháng sau khi sinh con, nữ diễn viên đã trở lại vóc dáng thon gọn như xưa. Với sự giúp đỡ của chồng cô Tom Cruise, Katie đã tham gia rất nhiều hoạt động và theo chế độ ăn uống của huấn luyện viên. Cô cũng cho con bú mẹ vừa là để bé khỏe mạnh vừa là cách giảm cân nhanh nhất. Có tin đồn rằng Katie tập thể dục cường độ cao, xông hơi nhiều giờ với các loại vitamin và khoáng chất để làm sạch cơ thể.

chế độ giảm cân hiệu quả nhất
Jennifer Lopez – người đẹp Mỹ Latin

Jennifer Lopez

Lopez được biết đến với đường cong nổi tiếng của mình và kỷ luật “thép” trong chế độ giảm cân nhanh nhất. Sau sự ra đời của cặp song sinh Max và Emme, cô đã giảm đến 23kg. Với sự giúp đỡ của huấn luyện viên, Jen đã vào chế độ tập luyện nghiêm ngặt và không ăn các loại thịt đỏ trong chế độ ăn giảm cân hiệu quả nhất. Jen tuân thủ lối sống nổi tiếng sạch của mình với không uống rượu, không hút thuốc và chế độ ăn uống cân bằng. Bữa ăn điển hình của hot mum này là lòng trắng trắng với rau, trái cây tươi và sữa chua Hy Lạp cho bữa ăn nhẹ và nhiều protein nạc như cá ngừ trắng, thịt gà hoặc cá.

chế độ giảm cân hiệu quả nhất
Christina Aguilera – ca sĩ nhac pop nổi tiếng cùng thế hệ 8X với Britney Spears

Christina Aguilera

Christina chăm sóc tốt cho cơ thể bằng cách ăn ngũ cốc nguyên hạt, trái cây và rau quả trong chế độ giảm cân hiệu quả nhất. Nữ ca sĩ này sụt 18 kg trong bốn tháng sau khi bé Max. Cô bắt đầu tập thể dục sau sáu tuần sinh đứa con đầu lòng. Cô cũng đã luyện tập tim mạch năm ngày một tuần để giữ cho nhịp tim tối đa hóa hiệu quả của nó. Bài tập luyện thường xuyên của Christina kết hợp với các bài tập xoắn để săn cơ bụng. Ngoài ra, Christina là một “fan” của máy chạy bộ.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.