Bí quyết giảm cân của sao Jennifer Lawrence

0

Xuất hiện trên thảm đỏ trong lễ trao giải OSCAR 2016 vừa qua, nữ minh tinh Jennifer Lawrence không khỏi làm khán giả bất ngờ với dáng hình thanh mảnh khác lạ hoàn toàn với cơ thể đầy đặn quá quen thuộc của cô. Vậy bí quyết giảm cân của sao này có khác gì các sao khác?

Bí quyết giảm cân của sao
Bí quyết giảm cân của sao Jennifer Lawrence: Không hoàn toàn tránh món khoái khẩu

Để có dáng hình thanh mảnh, nữ diễn viên trẻ đẹp 25 tuổi phải tuân thủ một chế độ tập luyện và ăn uống không quá nghiêm ngặt từ huấn luyện viên Dalton Wong.

Chương trình tập luyện

Mỗi buổi sáng, Lawrence dành 15 phút tập thể dục cardio – phương pháp tập luyện để giảm cân phổ biến nhất thế giới hiện nay, để tăng cường năng lượng cho một ngày. Sau đó vào buổi chiều tối, cô tập yoga để thư giãn cơ thể. Vài ngày trong tuần, cô được mát xa toàn thân để có làn da đẹp sau khi giảm cân. Đó là chương trình tập luyện nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết giảm cân của sao Jennifer Lawrence.

Chế độ ăn uống

Ngôi sao của “Joy” là một tín đồ pizza – kẻ thù của cân nặng, nhưng chế độ ăn giảm cân của cô không hoàn toàn phải tránh món này, mà chỉ là ăn uống cân bằng.

Để có được cơ thể mạnh mẽ và khỏe mạnh, Wong tuyên bố không cần phải thay đổi chế độ ăn uống, anh chỉ giáo dục cô làm thế nào để giữ thói quen ăn uống cân bằng. Ví dụ, anh đã cho cô thấy tại sao cô cần phải ăn rau, và lý do tại sao cô cần phải ăn protein. Chế độ ăn cân bằng cần có chất đạm, nhiều rau, thực phẩm đầy màu sắc, và các thức ăn đậm đặc dinh dưỡng, như rau. Ngoài ra, cần phải có carbohydrate lành mạnh, và tại sao nó không tốt khi dùng thực phẩm chế biến và đường tinh chế.

Theo Wong, khi bạn không cung cấp cho cơ thể đủ chất dinh dưỡng và năng lượng để các chức năng hoạt động tốt thì cơ thể sẽ lấy những chất dinh dưỡng từ cơ bắp của bạn.

Vẫn ok khi ăn sô cô la, ăn kem, miễn là bạn đang nuôi dưỡng cơ thể của bạn tốt, và không lấy đi những gì cơ thể cần, Wong nói. Wong giải thích rằng một ví dụ tốt về chế độ ăn uống cân bằng có thể ăn thực phẩm giàu protein vào bữa sáng và bữa trưa, nhưng cắt protein cho bữa ăn tối. Điều này cũng sẽ giúp thỏa mãn cơn đói của bạn trong ngày như thực phẩm giàu protein như thịt, sẽ làm cho bạn cảm thấy no lâu hơn vì nó mất nhiều thời gian cho cơ thể để phá vỡ.

Nếu bạn tuân theo chế độ ăn uống thực vật vào ban đêm, nó sẽ tiêu hóa nhanh hơn so với thịt, và do đó bạn sẽ có một cơ hội ngủ ngon giấc hơn.

Wong nhấn mạnh rằng việc ăn thịt trước khi đi ngủ sẽ khiến cơ thể khó tiêu hóa. Tầm quan trọng của việc ăn các loại thực phẩm phải đúng lúc được thể hiện qua khả năng của bạn đạt được những mục tiêu nhất định trong ngày. Ví dụ, một bữa ăn sáng tốt với quinoa hoặc một ít gạo có thể có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy tập trung hơn vào công việc, hoặc ăn khoai lang nướng với bơ cho bữa ăn trưa có thể cho bạn no để bắt đầu chương trình tập luyện.

Hãy nhớ rằng mỗi khi bạn ăn một cái gì đó, bạn nên nghĩ đến bản thân. Nếu bạn đang tìm kiếm cách sử dụng chế độ ăn uống để chữa bệnh, chẳng hạn như đầy hơi, thì bạn cần phải lưu ý những thực phẩm thông thường đôi khi gây đầy hơi như gluten, sữa, đậu lăng,… Nếu vậy, hãy loại bỏ tất cả thực phẩm gây đầy hơi.

Wong nhấn mạnh rằng nếu bạn đang tìm kiếm một chế độ ăn uống, bạn có thể không cần lên mạng và làm theo bất kỳ chế độ ăn uống ngẫu nhiên nào, mà bạn cần phải đưa ra một chế độ ăn uống mà đáp ứng nhu cầu của cơ thể và tốt cho bạn. Hãy lưu ý rằng “một kế hoạch chế độ ăn uống có thể làm việc cho người khác không có nghĩa là nó sẽ phù hợp với bạn”.

Trên đây là bí quyết giảm cân của sao Jennifer Lawrence, hy vọng nó sẽ thật hữu ích cho bạn đang tìm kiếm một chương trình giảm cân của sao để áp dụng cho mình.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.