Cách sử dụng bao cao su nam

0

Cách sử dụng bao cao su nam như thế nào là câu hỏi phổ biến của thanh niên đang tuổi cặp kê. Dưới đây là hướng dẫn sử dụng bao cao su hiệu quả trong việc ngăn ngừa bệnh và cả ngừa thai ngoài ý muốn, theo wikihow.

Lưu giữ bao cao su đúng cách

Cách sử dụng bao cao su nam trong quá trình lưu giữ cũng rất quan trọng. Bao cao su có thể giòn và dễ rách nếu không được lưu trữ đúng cách. Bao cao su tiếp xúc với nhiệt hoặc ánh sáng có nhiều khả năng bị hỏng. Không giữ bao cao su ở lưng túi, ví,… Ngoài ra, không nên lưu giữ chúng trong túi hoặc ví nhiều ngày hoặc nhiều tuần.

Kiểm tra gói bao cao su trước khi sử dụng

Các thông tin hướng dẫn cách sử dụng bao cao su nam trên internet hay chú trọng vào việc đeo vào và tháo ra. Nhưng yếu tố tiền sử dụng cũng vô cùng quan trọng. Trước khi mua bao cao su, kiểm tra ngày hết hạn được in trên hộp. Bạn cũng nên kiểm tra lại ngày hết hạn trên bao bì của bao cao su trước khi sử dụng. Không bao giờ sử dụng bao cao su đã hết hạn. Nó có thể rách hoặc có thể mang đến thất bại cho bạn trong việc ngừa thai thành công hoặc bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục (STD).

Kiểm tra bao bì của bao cao su

Nếu gói ni-lông bị rách nát hoặc bị vò nát, hãy quăng bao cao su ra và sử dụng cái mới.

Kiểm tra chất lượng bao cao su

Nếu bao cao su bị dính, giòn, hoặc bị đổi màu, hãy quăng chúng đi.

Đeo bao cao su trước khi quan hệ

Nam giới sản xuất chất lỏng được gọi là tiền xuất tinh có thể truyền bệnh STD. Đó là chưa kể trong một số trường hợp, chất lỏng này còn chứa tinh trùng có thể thụ thai.

Đeo bao cao su trước khi quan hệ tình dục bằng miệng, hậu môn, hoặc thủ dâm chung

Bạn có thể mắc bệnh STD từ quan hệ tình dục bằng miệng, vì vậy điều quan trọng là vẫn sử dụng bao cao su cho mọi hoạt động thể xác.

Đeo bao cao su lên đồ chơi tình dục – sex toy

Nếu sử dụng một món đồ chơi tình dục, bạn nên dùng bao cao su trên đồ chơi. Các vật liệu được sử dụng để sản xuất đồ chơi tình dục không luôn an toàn để sử dụng cho cơ thể.

Cách xé bao của bao cao su

Mở bao của bao cao su bằng cách sử dụng các cạnh dễ rách. Đẩy bao cao su về phía bao đã xé rách. Tránh sử dụng kéo hoặc các vật nhọn… để tháo bao của bao cao su. Sử dụng bao cao su bị rách sẽ không bảo vệ bạn khỏi việc mang thai hoặc STD.

Cách đeo bao cao su

Bóp túi nhỏ ở đầu bao cao su để đuổi không khí ra ngoài trước khi đeo bao cao su vào dương vật để tránh việc không khí tràn vào bao cao su, khi quan hệ dễ bị vỡ túi.

cách sử dụng bao cao su nam đúng cách
Cách sử dụng bao cao su nam: Không bảo quản bao cao su trong túi quần nhiều tuần

Cách bảo đảm chất lượng của bao cao su

Không dùng kem dưỡng da, dầu em bé, dầu bôi trơn, hoặc bất cứ loại dầu nào lên bao cao su vì nó sẽ làm giảm và làm suy yếu mủ cao su.

Luôn bảo đảm rằng bao cao su nên luôn vừa khít với dương vật, không quá chật hoặc rộng thùng thình. Không bao giờ tái sử dụng bao cao su.

Lưu ý đẩy lông mu của bạn ra khỏi bao cao su nếu được. Thực hiện theo các bước tương tự khi đặt bao cao su vào đồ chơi tình dục.

Có thể dùng chất bôi trên bao cao su nếu cần thiết. Chất bôi trơn tình dục giảm nguy cơ thiệt hại không chỉ cho bao cao su, mà còn làm giảm ma sát và tăng niềm vui cho cả hai. Một số chất bôi trơn có chứa chất diệt tinh trùng có thể giúp giảm nguy cơ lây mang thai. Tuy nhiên, chất diệt tinh trùng có thể làm tăng nguy cơ lây truyền bệnh STD.

Đừng dùng chất bôi trơn quá nhiều vì nó có thể làm bao cao su rơi ra và mất độ ma sát cần thiết để kích thích.

Cách sử dụng bao cao su nam hiệu quả nữa là kiểm tra bao cao su trong thời gian sử dụng nếu cảm thấy bao cao su bị tuột ra trong quá trình quan hệ tình dục, thay thế ngay lập tức và xem xét sử dụng biện pháp tránh thai khẩn cấp như các viên thuốc ngừa thai khẩn cấp nếu bao cao su bị hỏng trong quá trình quan hệ tình dục.

Thay thế bao cao su khác nếu chuyển từ quan hệ tình dục bằng đường hậu môn sang quan hệ tình dục đường âm đạo, vì nếu không nó có thể làm tăng nguy cơ nhiễm trùng.

Rút dương vật ra và loại bỏ bao cao su ngay lập tức sau khi xuất tinh. Dùng tay giữ đáy của bao cao su để ngăn việc bao cao su trượt ra hay rớt.

Dùng giấy hoặc khăn giấy gói bao cao su trước khi ném vào thùng rác. Không bỏ bao cao su vào bồn cầu vì nó không thể tự hủy, và có thể làm tắc nghẽn bồn cầu.

Trên đây là cách sử dụng bao cao su nam, bạn có thể tìm hiểu về cách sử dụng bao cao su nữ trong mục Yêu 360 của blog bodyandsoul.vn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.