Cách quan hệ để sinh con trai?

1

Ngày nay, công nghệ y học hiện đại cho phép các bậc cha mẹ chọn giới tính của con cái của họ, nhưng các phương pháp hiệu quả nhất vẫn tốn kém và tốn thời gian. Dưới đây là cách tự nhiên và cũng là cách rẻ tiền nhất trong hàng tá phương pháp để tăng cơ hội thụ thai bé trai, đó là cách quan hệ để sinh con trai, theo wikihow.

Phương pháp Shettles khuyên sử dụng tư thế quan hệ tình dục thâm nhập sâu, chẳng hạn như một tư thế phía sau là cách quan hệ để thụ thai bé trai. Theo các chuyên gia, tư thế thâm nhập từ phía sau giúp tinh trùng càng gần cổ tử cung, và tinh trùng càng gần cổ tử cung thì tinh trùng không gặp nhiều trở ngại khác.

Cách quan hệ để sinh con trai còn có cách khác nữa là giúp phụ nữ đạt được cực khoái trong quan hệ tình dục. Theo phương pháp Shettles, tinh trùng nam mỏng manh hơn tinh trùng cái, có xu hướng chết nhanh hơn trong môi trường axit trong âm đạo. Với logic này, nếu đem lại cho người phụ nữ đạt được cực khoái có thể cải thiện cơ hội của tinh trùng nam. Trong khi đạt cực khoái, dịch cổ tử cung phụ được phóng thích, giảm nồng độ axit trong âm đạo. Điều này làm cho môi trường âm đạo tốt hơn để tinh trùng nam tăng cơ hội sống để đến được với trứng. Và tốt nhất là giúp phụ nữ đạt cực khoái ngay trước khi nam giới xuất tinh.

Phương pháp Shettles cũng tuyên bố rằng các cơn co thắt cực khoái có thể giúp đẩy tinh trùng vào cổ tử cung nhanh hơn. Nếu cách để cho phụ nữ đạt cực khoái khó với bạn, hãy dùng phương pháp khác, chẳng hạn như tránh cố gắng thụ thai trước khi hoặc sau khi rụng trứng, tức chọn đúng vào ngày rụng trứng vì trứng chỉ sống sót trong vòng 24 giờ rụng.

Hoặc một cách quan hệ để sinh con trai khác là, tinh trùng có thể vẫn còn sống trong âm đạo trong 3-5 ngày. Điều này có nghĩa rằng nam giới và bạn tình nên ngừng quan hệ tình dục không được bảo vệ khoảng 5 ngày trước khi rụng trứng. Để biết chính xác ngày rụng trứng, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Cách quan hệ để sinh con trai

Cách quan hệ để sinh con trai (ảnh minh họa)

Ngoài ra, có một phương pháp truyền miệng khác trong cộng động các ông bố bà mẹ thành công khi có con trai là sau khi quan hệ, phụ nữ nên nằm khoảng nửa tiếng trước khi làm sạch vùng kín. Quan niệm này cho rằng khi nằm thêm nửa tiếng sau khi quan hệ tình dục, tinh trùng sẽ có cơ hội đến tử cung hơn là khi phụ nữ đứng dậy đi thì tinh trùng sẽ tuột ra ngoài hoặc ra ngoài qua đường tiểu.

Mặc dù một số người ủng hộ phương pháp Shettles và một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng nó khá hiệu quả, tuy vậy phương pháp Shettles là chủ đề tranh cãi trong cộng đồng y tế. Nhiều nghiên cứu cho thấy dữ liệu khoa học chứng minh rằng một phần hoặc hoàn toàn bác bỏ những phương pháp Shettles. Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng cố gắng lựa chọn giới tính thông qua thời gian giao hợp có thể làm giảm cơ hội có con của bạn.

Trên đây chỉ là hướng dẫn rẻ tiền trong cách quan hệ để sinh con trai và không mất nhiều thời gian của bạn. Nếu bạn muốn tăng cơ hội thụ thai bé trai thì nên đến các phòng khám tư nhân giúp sàn lọc sinh con trai theo ý muốn, mặc dù phương pháp này khá đắt tiền.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

1 bình luận

  1. tdt nói

    về thực hiện liền mới đc nha.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.