Cách quan hệ đạt cực khoái nữ: Cửa trước

0

Cách quan hệ đạt cực khoái là thắc mắc và cũng là đích đến cuối cùng trong chuyện phòng the của hai giới. Mới đây, khoa học đã mở ra cánh cửa mới cho con đường đi đến cực khoái của hai giới, và hóa ra nó cũng không khó phức tạp cho lắm.

Theo một nghiên cứu mới của Mayo Clinic, khả năng của con người đạt cực khoái trong quan hệ tình dục phụ thuộc lớn vào não với nam giới và tư thế với nữ giới.

Theo trưởng nhóm nghiên cứu, tiến sĩ Jason Siegel, con đường đi đến cực khoái của nam phần lớn phụ thuộc vào hệ thần kinh. Một sự cân bằng thích hợp giữa hệ thần kinh đối giao cảm điều khiển cơ thể nghỉ ngơi và hệ thần kinh giao cảm kiểm soát hoạt động phản xạ giao cảm của cơ thể. Như vậy, để nam giới đạt được cực khoái thì cần 2 điều: thứ nhất là thư giãn và thứ nhì thích thú (cảm xúc này phải do não điều khiển, tức không bị ngăn tín hiệu từ não).

Theo tiến sĩ Siegel, những tổn thương tủy sống có thể ảnh hưởng đến phản xạ giao cảm và ngăn chặn họ nhận được tín hiệu đạt cực khoái. Tương tự như vậy, các vấn đề tâm lý ở não do trầm cảm và căng thẳng làm cho nam giới khó phản xạ với hoạt động tình dục của cơ thể.

Trong khi đó, con đường đến cực khoái của phụ nữ đơn giản hơn. Ai cũng nghĩ rằng tư thế “cửa sau” là tư thế tốt nhất để phụ nữ đạt cực khoái, nhưng tư thế “cửa trước” mới thật sự giúp phụ nữ đạt cực khoái.

Theo tiến sĩ Siegel, tư thế “cửa sau” tức theo phong cách “doggy style” không kích thích thành âm đạo nhiều như các tư thế khác như truyền giáo “missionary” và cao bồi nữ “cowgirl”. Khi ở tư thế “cửa trước”, “súng” sẽ gần âm vật hơn và phụ nữ dễ đạt cực khoái hơn. Ngoài ra, góc độ lý tưởng nhất để “súng” kích thích thành âm đạo là phải nghiêng từ 30 đến 45 độ.

Nghiên cứu được công bố trên tạp chí Clinical Anatomy (Giải phẫu lâm sàng).

Trên đây là cách quan hệ đạt cực khoái nữ, để khám phá nam giới thích làm gì trong chuyện ấy, bạn có thể tham khảo bài viết này.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.