Cách quan hệ để nhanh có thai nhất

0

Theo chuyên gia vô sinh Joshua Hurwitz, tiến sĩ sản phụ khoa tại Hiệp hội Y sinh sản Connecticut (RMACT), tư thế quan hệ tình dục trước, trong và sau khi quan hệ tình dục giúp các cặp đôi dễ thụ thai hơn. Và dưới đây là cách quan hệ để nhanh có thai nhất, theo stir.

Chọn tư thế chiếc muỗng

Số lượng tinh trùng trong tinh dịch thường sẽ tăng lên nếu nam giới bị kích thích nhiều hơn, theo ông Hurwitz. Vì vậy, nếu xuất tinh nhanh hơn, có lẽ tinh trùng không có đủ thời gian để tập trung vào nhiều trước khi xuất tinh. Nếu để nam giới ấm lên qua màn dạo đầu lâu, không chỉ giúp tăng hưng phấn, mà tăng lượng tinh trùng cho lần xuất tinh.

Sau khi tăng cường thời gian dạo đầu, cả hai cần chọn tư thế chiếc muỗng, tức tư thế nằm nghiêng, nam thâm nhập từ phía sau người nữ thì khả năng thụ thai thành công hơn, theo nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Liệu pháp hôn nhân và tình dục. Các nhà khoa học tin rằng tư thế này cho phép dương vật thâm nhập mặt sau của cổ tử cung và, do đó có thể cho phép tinh trùng được xuất tinh gần cổ tử cung, tức giảm được quãng đường đi của tinh trùng đến trứng.

Tư thế quỳ gối

Tư thế quỳ gối là tư thế nữ quỳ gối, nam thâm nhập từ phía sau giúp tinh trùng gần với trứng hơn, theo các chuyên gia tình dục. Vì vậy, tư thế quỳ gối là cách quan hệ để nhanh có thai nhất.

Không đứng

Bởi vì bạn muốn tinh trùng đi ngược dòng, nên tốt nhất tránh quan hệ tình dục đứng. Vì tư thế đứng sẽ tạo đường đi khó cho tinh trùng đến với tử cung.

Không ngồi

Giống như đứng, ngồi hoặc người nữ nằm trên có thể ảnh hưởng trọng lực, nên sẽ là tư thế khó giúp các cặp đôi thụ thai.

Tư thế truyền giáo

Tư thế truyền giáo là tư thế lâu đời được coi là một trong những cách quan hệ để nhanh có thai nhất, bởi vì nếu nam giới nằm lên người của người nữ thì âm đạo nghiêng xuống phía cổ tử cung, có thể làm cho tinh trùng dễ dàng vào tử cung hơn.

Đặt một cái gối dưới khung xương chậu của phụ nữ trong khi giao hợp ở tư thế truyền giáo có thể làm tăng độ nghiêng lên phía trên của âm đạo, tăng cường khả năng âm đạo nhận tinh dịch, theo bác sĩ nội tiết sinh sản Anate Brauer.

Nằm lại một lát sau khi sex

Phụ nữ nằm ngửa giúp tăng cơ hội mang thai hơn sau khi giao hợp. Và thời gian nằm lại nên kéo dài từ 5-10 phút, theo chuyên gia sinh Sonia Elguero, tiến sĩ tại Viện Thụ tinh ống nghiệm Albany ở New York (Mỹ). Nằm nán lại những phút này là cách giúp tinh trùng đến với cổ tử cung dễ hơn. Nghiên cứu liên quan đến thụ tinh trong tử cung (IUI) tìm thấy hành động nằm lại này của phụ nữ thực sự có hiệu quả hơn nếu nằm khoảng 15 phút.

Quan hệ khi nào dễ mang thai nhất?

Thắc mắc chung của nhiều người là thế quan hệ khi nào dễ mang thai nhất? Theo các chuyên gia trên babycentre, thời gian quan hệ tình dục giúp dễ thụ thai nhất có thể kéo dài 6 ngày mỗi tháng. Trứng tồn tại trong khoảng một ngày sau khi rụng trứng. Nhưng tinh trùng có thể tồn tại đến một tuần. Do đó, bạn có nhiều khả năng thụ thai nếu có quan hệ tình dục một hoặc hai ngày trước khi rụng trứng. Tuy nhiên, thật khó để xác định chính xác ngày trước khi rụng trứng. Vì vậy, nếu bạn không muốn đời sống tình dục phải theo lịch thì chỉ cần thưởng thức quan hệ tình dục mỗi hai hoặc ba ngày một lần.

Trên đây là cách quan hệ để nhanh có thai nhất, nếu bạn đang tìm cách quan hệ để sinh con trai, có thể tham khảo bài viết này.

CÁCH QUAN HỆ ĐỂ NHANH CÓ THAI NHẤT

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.