Cách làm vùng kín nhỏ lại

0

Cách làm vùng kín nhỏ lại có lẽ là thứ mà những phụ nữ đã sinh con, nhất là sinh thường hay còn gọi là sinh qua đường âm đạo thường quan tâm nhất. Mặc dù tình trạng này không gây nhiều khó chịu trong sinh hoạt thường ngày nhưng đặc biệt ảnh hưởng đến quan hệ vợ chồng, vì nhiều người cho rằng vùng kín rộng ra khiến họ mất cảm giác.

Tuy y học hiện đại đã cho ra đời nhiều công nghệ giúp vùng kín nhỏ lại, chẳng hạn như qua phẫu thuật hoặc qua thuốc thoa. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thích chọn phương pháp tự nhiên, tức không qua phẫu thuật.

cách làm vùng kín nhỏ lại để tăng hạnh phúc lứa đôiỞ bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập cách làm vùng kín nhỏ lại tự nhiên, dễ làm và không tốn kém. Dưới đây là 2 lời khuyên của tôi để lấy lại vùng kín “tươi trẻ” bằng cách tự nhiên mà không tiềm ẩn nguy cơ nào với sức khỏe, thậm chí còn tốt hơn cho sức khỏe tổng thể.

Tập Kegel – Cách để làm vùng kín nhỏ lại tốt nhất

Kegel là bài tập thể thao phần sàn chậu. Chúng nhắm vào điểm quan trọng là âm đạo để nới lỏng nó và bằng cách kích thích các cơ bắp sẽ làm tăng mức độ kiểm soát độ co dãn và có thể thắt chặt âm đạo khi có bạn tình.

Để làm bài tập Kegel, bạn phải học cách dừng đi tiểu giữa dòng chảy. Nếu bạn có thể làm điều đó bạn có thể tập Kegel! Nín tiểu 5 giây và thực hiện khoảng mười lần trong một lần tập. Lặp lại 3-5 lần mỗi ngày. Sau khi đã nhuần nhuyễn được cách nín tiểu thì tập các động tác trong Kegel. Bạn có thể tham khảo video này.

Cách làm vùng kín chặt lại
Tập với bóng Geisha là cách làm vùng kín chặt lại hay nhỏ lại tự nhiên

Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng bóng Geisha

Tập cùng với quả bóng Geisha để tăng cường cơ bắp âm đạo và thường được sử dụng nếu các bài tập Kegel không thích hợp với bạn. Những quả bóng được đưa vào âm đạo trong khi bạn cố gắng và ngăn không cho quả bóng trượt khỏi môi âm hộ. Nó không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, nhưng thực sự có thể cải thiện kiểm soát âm đạo.

Nhiều phụ nữ báo cáo đã cải thiện được chuyện phòng the sau 2 ngày tập luyện cách kiểm soát âm đạo. Nếu có thể, bạn hãy kết hợp cả 2 cách làm vùng kín nhỏ lại bằng bài tập Kegel cùng với chèn bóng Geisha để mang lại kết quả nhanh nhất.

Trên đây là cách làm vùng kín nhỏ lại theo phương pháp tự nhiên. Hy vọng chị em có thể cải thiện được “chuyện ấy” sau khi kiên trì tập luyện 2 bài tập trên.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.