Cách giảm cân không cần ăn kiêng

0

Sở hữu một thân hình phù hợp với vóc dáng là điều phụ nữ nào cũng mong muốn, đặc biệt là nếu được giảm cân nhưng không phải qua một chế độ ăn uống cam khổ thì lại càng là thứ phụ nữ thích hơn. Mách chị em cách giảm cân không cần ăn kiêng theo khoa học được liệt kê dưới đây.

cách giảm cân không cần ăn kiêng
Phụ nữ rất thích sở hữu cách giảm cân không cần ăn kiêng

Cách giảm cân không cần nhịn ăn

Theo một nghiên cứu mới về cách giảm cân được công bố trên chương trình “Trust Me I’m A Doctor” của đài BBC (Anh), cơ thể phụ nữ đốt cháy mỡ nhiều nhất sau 3 giờ tập luyện, và nên chờ ít nhất 90 phút sau khi tập luyện mới ăn.

Cách giảm cân không ăn kiêng hà khắc

Cách giảm cân không cần ăn kiêng hà khắc

Nghệ làm tăng nhiệt độ cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Quế giúp cân bằng lượng đường trong máu, kiềm chế cảm giác thèm ăn và giữ cho bạn cảm thấy no lâu hơn. Củ gừng giúp kiểm soát lượng đường trong máu, giúp ngăn ngừa tăng nồng độ glucose sau bữa ăn. Củ tỏi giúp cơ thể đốt cháy mỡ. Tiêu đen có đặc tính đốt cháy mỡ, ngăn chặn sự hình thành của các tế bào mỡ mới, theo Lauren Minchen, chuyên gia dinh dưỡng cá nhân ở Mỹ.

Vì vậy, nên thêm những loại gia vị này vào các món ăn thích hợp để đẩy nhanh kế hoạch giảm cân thành công.

cách giảm cân không cần nhịn ăn

Cách giảm cân không cần ăn kiêng qua mẹo đặt gương trong phòng ăn

Nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Association for Consumer Research (Hiệp hội Nghiên cứu Người tiêu dùng) cho thấy việc đưa gương vào phòng ăn là cách giảm cân không cần ăn kiêng vì nó có thể ảnh hưởng đến cách con người nếm thức ăn.

Theo các nhà nghiên cứu, những người ăn chung trong một căn phòng có gương chấm điểm hương vị của thực phẩm thấp hơn so với những người ăn trong phòng không có gương.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.