5 điều phải làm được nếu muốn là người phụ nữ đẹp

0

Sau bài viết chia sẻ của độc giả có tên “Người phụ nữ đẹp” với bài “Có gia đình và có bồ nhí mới được gọi là sành điệu”, hôm nay, blog bodyandsoul.vn nhận được một bức thư chia sẻ khác của tác giả có tên “Tự tin không van xin” với bài “5 điều phải làm được nếu muốn là người phụ nữ đẹp”.

Bạn hãy đọc và xem mình có đáp ứng đủ tiêu chí để trở thành người phụ nữ đẹp không nhé!

Biết kiếm tiền

Cổ nhân có nói “Có tiền mua tiên cũng được”. Câu nói này luôn đúng trong mọi tình huống. Không phải tiền có thể mua được tất cả nhưng tiền là công cụ quan trọng và không thể thiếu trong cuộc sống. Thử tưởng tượng xem, nếu bạn gặp những ông chồng cờ bạc, rượu chè, trai gái… thì sao nhỉ? Bạn lấy tiền đâu ra để lo cho con và cho chính bản thân mình. Hơn nữa, khi đi làm, bạn được giao lưu, được bay nhảy, được thoải mái lại có tiền. Vậy có phải biết kiếm tiền mới là người phụ nữ đẹp?

Biết chăm sóc bản thân

Đã qua rồi những suy nghĩ đại loại như: tất cả vì gia đình, tất cả vì chồng con. Quan điểm sống, đạo đức con người ngày càng đi xuống. Bạn có dám chắc chắn rằng người bạn đời sẽ chung thủy với bạn suốt đời. Xin thưa rằng không ai dám chắc chắn đúng khi trả lời câu hỏi này. Và chính chúng ta cũng đã hằng ngày nghe chuyện những ông chồng có vợ bé mà chẳng thèm dấu giiếm mà còn trêu tức bằng cách  tay trong tay với bồ hiên ngang trước mặt vợ. Thậm chí có những ông chồng còn nhẫn tâm đâm xe vào vợ mình hay thẳng tay giết người mình đã từng đầu ắp tay gối nhiều năm… Vì thế, ngoài việc chăm sóc gia đình bạn hãy dành thời gian để chăm chút chính bản thân mình. Tập thể dục để rèn luyện sức khỏe. Ăn mặc đẹp và phù hợp với bản thân để luôn là người phụ nữ đẹp trong mắt mọi người.

Nói “không” với stress

Một điều khác mà người phụ nữ đẹp phải biết làm, đó là nói “không” với stress. Nói “không” với stress là nói không với căng thẳng. Nói như thế thì thật khó thực hiện phải không? Nhưng nếu gặp chuyện căng thẳng cứ giữ nó trong đầu mà không biết vứt bỏ đi thì cuộc sống của bạn chẳng khác nào địa ngục. Có thể bạn là người hay lo lắng, nhưng lo lắng như thế liệu có giải quyết được vấn đề hay không? Chắc chắn là không rồi. Mà nếu không giải quyết được thì suy nghĩ làm gì cho khổ. Khi không stress, bạn ngủ ngon, không những da mặt đẹp mà sắc diện khỏi phải bàn.

Sinh hoạt tình dục đều đặn

Đã có rất nhiều nghiên cứu đề cập đến tác dụng tích cực của đời sống tình dục đối với cả 2 vợ chồng.Thậm chí có nghiên cứu còn cho thấy người phụ nữ còn thâu nhận được rất nhiều cái “được” so với nam giới. Mà nếu đạt cực khoái thì lại càng hay hơn vì đó là thần dược giúp bạn gái duy trì sắc đẹp.

Biết ứng xử

Bạn có sức khỏe, bạn đẹp về hình thức, bạn có nhiều tiền nhưng bạn sẽ đẹp hơn nếu bạn có văn hóa trong giao tiếp và ứng xử. Chồng bạn sẽ tự hào biết bao khi được đám bạn khen “Vợ mày thật khéo léo”. Con bạn sẽ vui biết bao nếu được bạn bè nó bảo “Mẹ cậu thật tuyệt”. Vì thế, văn hóa ứng xử rất quan trọng với người phụ nữ đẹp. Nó giúp bạn đẹp trong mắt mọi người nhất là trong mắt người yêu và trong mắt con bạn.

(Tác giả: Tự tin không van xin)

Nếu bạn đang có nhiều tâm sự, đừng ngại, hãy gửi đến blog bodyandsoul.vn những điều bạn rất muốn nói, ít ra là đã có một người đang lắng nghe bạn.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.