Những dấu hiệu mang thai con trai

0

Mang thai, hầu hết ai cũng muốn biết giới tính con của mình. Ngoài việc siêu âm giúp xác định giới tính thai nhi thì cũng có nhiều thứ có thể giúp thai phụ đoán trước được giới tính của con. Dưới đây là những dấu hiệu mang thai con trai mà bạn có thể tham khảo, theo momjunction.

Vị trí ở bụng

Vị trí thai nhi nằm trong bụng là một trong những dấu hiệu phổ biến chỉ ra rằng bạn mang thai con trai hay con gái. Khi thai nhi nằm ở vị trí thấp, đó rõ ràng là dấu hiệu mang thai con trai.

Màu nước tiểu

Màu sắc của nước tiểu thay đổi khi mang thai. Và màu sắc của nước tiểu cũng là một trong những dấu hiệu để xác định giới tính thai nhi. Theo khảo sát, nếu nước tiểu có màu tối có nghĩa là bạn đang mang con trai, trong khi nước tiểu trắng đục có nghĩa là bạn đang mang một bé gái.

Mụn bộc phát

Trong khi mang thai, sự cân bằng nội tiết tố của cơ thể thay đổi và bạn gặp nhiều biến đổi về thể chất. Sự khởi đầu của mụn là một trong những biểu hiện mang thai con trai.

Kích thước ngực

Trong thời gian mang thai, ngực của bạn có xu hướng trở nên lớn hơn để chuẩn bị cho nguồn sữa mẹ và nuôi dưỡng bé sơ sinh. Đối với hầu hết phụ nữ, ngực bên trái luôn lớn hơn so với ngực bên phải. Tuy nhiên, khi bạn mang bầu bé trai thì vú bên phải lớn hơn bên trái.

Chân lạnh

Cảm giác bàn chân luôn lạnh khi mang thai là một trong những dấu hiệu mang bầu con trai.

Những dấu hiệu mang thai con trai
Nước tiểu có màu tối là một trong những dấu hiệu mang thai con trai

Nhịp tim

Trong lần khám thai định kỳ, bác sĩ thường xuyên đo nhịp tim của thai nhi. Nếu bạn nhận thấy rằng nhịp tim của bé vẫn còn dưới 140 nhịp mỗi phút, nó có thể cho biết bạn đang mang thai một bé trai.

Tăng trưởng tóc

Một dấu hiệu khác thường báo hiệu cho biết bạn có bầu bé trai là tốc độ tăng trưởng tóc của bạn. Khi tóc phát triển nhanh hơn so với tốc độ bình thường, đó là một trong những dấu hiệu mang thai con trai.

Thèm ăn

Khi bạn đang mang thai một bé trai, bạn sẽ thích và thèm ăn nhiều thực phẩm chua hoặc thức ăn mặn.

Tư thế ngủ

Trong thời gian mang thai, bạn thường cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi. Trong điều kiện như vậy, nếu bạn ngủ nhiều hơn về phía bên trái của bạn, nó là dấu hiệu mang bầu con trai.

Bàn tay khô

Bàn tay khô và nứt là một dấu hiệu khả thi để chỉ ra rằng bạn đang mang thai với bé trai.

Không ốm nghén

Khi bạn chưa gặp các triệu chứng sớm của thai kỳ như ốm nghén hoặc buồn nôn, nó là một dấu hiệu của việc có bầu bé trai.

Tăng cân

Cùng với cái bụng tròn, bản chất của việc tăng cân của bạn cho biết bạn đang có dấu hiệu mang thai bé trai. Khi bạn mang thai bé trai, tăng cân chủ yếu ở phần bụng. Tuy nhiên, trong trường hợp mang thai bé gái, người mẹ tăng cân toàn cơ thể bao gồm cả khuôn mặt.

Thay đổi cách

Giới tính của thai nhi chủ yếu ảnh hưởng đến một vài thay đổi hành vi của người mẹ. Các nhà nghiên cứu kết luận rằng phụ nữ với bản chất hung hăng, táo bạo và chiếm ưu thế có nhiều khả năng mang thai bé trai, do mức testosterone của thai nhi tăng.

Trên đây là những dấu hiệu mang thai con trai, thế còn những dấu hiệu mang thai con gái là gì? Mời bạn đọc theo dõi ở mục Sức khỏe của blog bodyandsoul.vn.

NHỮNG DẤU HIỆU MANG THAI CON TRAI

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.