Yêu 360 – BODY AND SOUL https://bodyandsoul.vn Sat, 06 Jan 2018 17:47:26 +0000 vi hourly 1 https://wordpress.org/?v=4.9.8 Tại sao đàn ông thích cắn yêu người tình trên giường? https://bodyandsoul.vn/dan-ong-thich-can-yeu-nguoi-tinh-tren-giuong/ https://bodyandsoul.vn/dan-ong-thich-can-yeu-nguoi-tinh-tren-giuong/#respond Mon, 27 Jun 2016 09:17:02 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1649 Hành động cắn yêu có thể là những kỷ niệm ngọt ngào với nhiều phụ nữ và nam giới. Một số người có nó và không có nó, nhưng nhìn chung phụ nữ cũng thường thắc mặc tại sao người đàn ông của họ lại xem hành động cắn yêu là một hành động mãnh […]

The post Tại sao đàn ông thích cắn yêu người tình trên giường? appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Hành động cắn yêu có thể là những kỷ niệm ngọt ngào với nhiều phụ nữ và nam giới. Một số người có nó và không có nó, nhưng nhìn chung phụ nữ cũng thường thắc mặc tại sao người đàn ông của họ lại xem hành động cắn yêu là một hành động mãnh liệt khi làm tình.

Theo boldsky, răng đóng vai trò trong việc tăng cường các màn dạo đầu và đôi khi đàn ông cũng không biết làm thế nào để sử dụng răng một cách khéo léo. Khi thực hiện cái cắn yêu hoàn hảo, cái cắn yêu có thể bắt cháy kích thích ngay lập tức. Khi bất cẩn, chúng cũng có thể dập tắt cơn lửa yêu đang cháy bùng ở phụ nữ.

Đàn ông biết về sự phức tạp của việc sử dụng những điều đơn giản này để tăng nhiệt cho “cuộc vui”. Cắn yêu đúng nơi và đúng lúc có thể tạo ra điều kỳ diệu cho buổi giao ban và tăng sự thân mật của cả hai. Chỉ có những người đàn ông nhạy cảm có thể làm tốt hành động cắn yêu, đơn giản chỉ vì họ biết giới hạn ngưỡng đau của phụ nữ là rất quan trọng. Hiểu biết những gì có thể làm đau phụ nữ và những gì gợi lên tâm trạng yêu của phụ nữ là một nghệ thuật.

Ngoài ra, cảm nhận tâm trạng của người tình cũng rất quan trọng. Khi phụ nữ đang trải qua những thay đổi tâm trạng, nếu bạn cắn yêu, bạn sẽ làm hỏng tâm trạng của cô ấy. Nhưng tại sao người đàn ông cắn? Vâng, cắn yêu tạo ra niềm vui trong phòng ngủ. Đàn ông thích mang lại một tâm trạng vui đùa vào hành động vì nó có thể làm cho toàn bộ buổi giao ban được trọn vẹn.

Bản năng động vật có thể là lý do tại sao đàn ông thích cắn. Một số nam giới có thói quen cắn yêu vì muốn để lại một ký ức bằng một vết cắn. Hành động cắn yêu của đàn ông cũng tương tự như hành động cào vào da của phụ nữ. Một lý do khác của cái cắn yêu là để đưa người tình vào thế giới hoang lạc. Khi nam giới cắn người tình đúng nơi, phụ nữ có thể đi vào thế giới hoang lạc và có khi phụ nữ lại mạnh dạn yêu cầu được cắn nhiều hơn nữa.

Các chuyên gia tình dục kết luận chỉ có những người đàn ông nhạy cảm mới có thể cảm nhận được tâm trạng của phụ nữ và mới có thể sử dụng răng làm công cụ để giành chiến thắng người tình trên giường.

The post Tại sao đàn ông thích cắn yêu người tình trên giường? appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/dan-ong-thich-can-yeu-nguoi-tinh-tren-giuong/feed/ 0
Thưa chồng, em muốn là một người phụ nữ! https://bodyandsoul.vn/thua-chong-em-muon-la-mot-nguoi-phu-nu/ https://bodyandsoul.vn/thua-chong-em-muon-la-mot-nguoi-phu-nu/#respond Sun, 19 Jun 2016 00:21:47 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1638 Đã 10 năm trôi qua từ ngày chúng ta là một gia đình, em hạnh phúc vì có một người chồng cần cù chí thú làm ăn và yêu thương con. Nhưng ở đâu đó của ngóc ngách tâm hồn, em cần chồng hiểu rằng: Em là một người phụ nữ. Thưa chồng, với bạn […]

The post Thưa chồng, em muốn là một người phụ nữ! appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Đã 10 năm trôi qua từ ngày chúng ta là một gia đình, em hạnh phúc vì có một người chồng cần cù chí thú làm ăn và yêu thương con. Nhưng ở đâu đó của ngóc ngách tâm hồn, em cần chồng hiểu rằng: Em là một người phụ nữ.

Thưa chồng, với bạn bè và những người xung quanh, ai cũng nghĩ rằng với vẻ ngoài dịu dàng và nữ tính của vợ thì chắc vợ có một người chồng quan tâm và ga lăng lắm, nhưng nếu ai nghĩ vậy thì hoàn toàn sai.

Cả gia đình chúng ta khi đi chơi, vợ cũng là người chạy lăng xăng lo cho con lo cho chồng, rồi khi vào bàn ngay cả chai nước mà vợ cũng phải tự mở, còn chồng thì biết gì ngoài chiếc điện thoại hay chơi đùa với con. Có phải trong tâm trí chồng, vợ là vợ là mẹ thì những thứ này là việc của vợ?

Hay như chuyện đi du lịch, vợ quên mang thứ này thứ kia, cũng là lỗi của vợ. Chồng chỉ biết trách móc vợ, và chưa bao giờ nghĩ rằng những thứ lặt vặt trong gia đình chồng cũng có thể làm.

Với chồng, đi làm về phải có vợ ở nhà, còn không có vợ ở nhà thì chồng cảm thấy bực bội. Có bao giờ chồng nghĩ rằng vợ đi làm về không gặp chồng ở nhà thì vợ cũng bực bội? Âu đó cũng là bản tính khó bỏ của đàn ông. Nhưng vợ cần chồng biết vợ cũng là một con người, cần được vui chơi và giải trí.

Ngay cả việc cuối tuần, vợ chỉ muốn chồng đưa con đi chơi, chồng cũng khó làm được. Và thường là vào cuối tuần, ít khi gia đình mình đi chơi, trong khi cuối tuần việc chính của chồng là cà phê cà pháo với bạn bè để bàn việc làm ăn. Bàn việc làm ăn? Ừ thì việc làm ăn đó, nhưng thưa chồng, làm ăn lúc cuối tuần có phải là việc nên làm?

Tại sao với nhiều phụ nữ, chồng vẫn là người ga lăng, quan tâm chăm sóc cho vợ từ cả miếng ăn giấc ngủ, còn với chồng, những thứ này khó làm lắm ư?

Bức thư này không phải là bức thư vợ gửi cho chồng, bởi vợ biết có gửi cho chồng thì kết quả cũng không thể khác. Vậy nên vợ viết và chia sẻ với những người phụ nữ đang gặp hoàn cảnh tương tự như vợ có sự đồng cảm và cùng mạnh dạn nói với người đàn ông của đời mình rằng: Thưa chồng, em muốn là người phụ nữ, và cần được yêu được thương!

Cuộc đời rất ngắn ngủi chồng ạ, đừng để những khao khát hạnh phúc trở nên quá xa và đừng để cái khao khát hạnh phúc của vợ với chồng trở thành thứ khao khát hạnh phúc với người đàn ông khác.

Trên đây là lá thư của một người vợ gửi chồng, mặc dù lá thư có thể chưa đến được với người nhận, nhưng cũng là cách để bạn đọc có thể cảm nhận có ai đó bên cạnh chia sẻ và thấu hiểu tâm trạng của bạn. Hãy mạnh dạn chia sẻ những tâm sự của bạn cho blog bodyandsoul.n nhé!

The post Thưa chồng, em muốn là một người phụ nữ! appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/thua-chong-em-muon-la-mot-nguoi-phu-nu/feed/ 0
Chồng tôi là pê đê https://bodyandsoul.vn/chong-toi-la-pe-de/ https://bodyandsoul.vn/chong-toi-la-pe-de/#respond Thu, 02 Jun 2016 01:41:50 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1616 Tôi tập tễnh vào nghề với biết bao lo lắng. Cấp trên xuất hiện trong một bộ đồ thanh lịch. Nở nụ cười thật tươi, tiến đến chỗ tôi và nói: “Anh tên Thành, là cấp trên nhưng sẽ luôn là một người bạn, có chuyện gì thắc mắc, cứ hỏi anh nhé…” Nhiều ngày […]

The post Chồng tôi là pê đê appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Tôi tập tễnh vào nghề với biết bao lo lắng. Cấp trên xuất hiện trong một bộ đồ thanh lịch. Nở nụ cười thật tươi, tiến đến chỗ tôi và nói: “Anh tên Thành, là cấp trên nhưng sẽ luôn là một người bạn, có chuyện gì thắc mắc, cứ hỏi anh nhé…”

Nhiều ngày sau đó, tôi thấy mình thật may mắn khi được vào làm ở đây. Cuôc thi “Nét đẹp của ngành” xuất hiện, tôi thi và người luôn sát cánh, đồng hành cùng tôi là anh. Ngày tôi nhận giải thưởng vinh dự ấy cũng là ngày chúng tôi chính thức hẹn hò. Ai trong gia đình cũng mừng cho tôi.Anh đẹp trai, ga lăng, lại khéo léo nữa.

Đám cưới tưng bừng diễn ra, tôi là người hạnh phúc nhất, tôi nghĩ thế và thầm cảm ơn trời phật đã phù hộ cho mình. Cũng như nhiều cô gái khác, tôi chờ đợi đêm tân hôn với rất nhiều hi vọng.

Anh ngủ trước khi tôi rời phòng tắm, chắc cả ngày tiếp khách anh mệt nên ngủ sớm.Đêm thứ 2 cũng giống như đêm thứ nhất.Và đêm thứ 3 cũng chưa phải là đêm tân hôn của tôi.Anh tránh mặt, nhưng tối hôm ấy tôi quyết hỏi anh cho rõ nguyên nhân. Anh không chịu trả lời nhưng một lúc lâu sau anh mới nói. Anh có một căn bệnh nguy hiểm, anh cần giữ gìn sức khỏe để chữa bệnh.. Gần 1 năm sống trong lo lắng, thấp thỏm… Và tôi đã có được đêm tân hôn của mình khi hai bên nội ngoại hối thúc chúng tôi cho họ bế cháu. Tôi lại ngập tràn hy vọng mình được giống như mọi phụ nữ khác.

Trái với cảm giác hạnh phúc khi nhìn thấy que thử hiện 2 vạch của tôi.Anh chỉ ậm ừ cho qua chuyện, để mặc tôi với nỗi hụt hẫng chẳng biết tâm sự cùng ai.Từ hôm đó cho đến khi con gái một tuổi chúng tôi cũng chưa sinh hoạt vợ chồng lần nào. Tôi muốn nói chuyện nhưng anh chẳng trả lời.

Cháu anh dưới quê lên nườm nượp. Tôi hết chăm con, lại quay sang nấu ăn cho bố mẹ chồng và các cháu bên chồng, tối về tôi lăn ngay ra ngủ. Ban ngày, tôi quay như chong chóng, chẳng nghĩ được gì. Nhưng mỗi khi đêm về, trằn trọc một mình tôi tủi thân, suy nghĩ mãi mà chẳng thể hiểu tại sao cuộc đời mình lại không may như vậy. Nhưng khi nghĩ tới căn bệnh của anh, tôi thương anh nhiều lắm.

Anh nghỉ việc để chữa bệnh. Anh chuyển sang phòng bên cạnh ngủ. Lần này thì tôi không tự một mình suy nghĩ nữa, tôi đem chuyện của mình kể cho đứa bạn nghe. Bạn tôi bảo tôi ngu, cả công ty biết chỉ mình tôi không biết. Tôi không tin, chạy về hỏi thì anh trả lời: “Biết rồi thì chẳng phải giấu diếm nữa”.Tôi đứng chết trân, chẳng nói được lời nào. Anh không thể gần gũi với tôi vì anh cùng giới tính với tôi, anh không thể yêu tôi được. Anh đã yêu một người con trai khác. Đó mới là cuộc đời anh. Tôi về phòng mình khóc, tôi thương bản thân, thương con gái quá. Con tôi phải có cha, tôi phải là người phụ nữ hạnh phúc…

Tôi chọn cách im lặng.

Những ngày sau đó, tôi vẫn chuẩn bị bữa sáng cho cả gia đình với các món mà anh yêu cầu. Tôi vẫn chăm các cháu, bố mẹ chồng và gia đình mình. Con gái tôi đã học lớp 6 và trong mắt mọi người gia đình tôi vẫn là gia đình hạnh phúc, nhưng chồng tôi là pê đê.

The post Chồng tôi là pê đê appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/chong-toi-la-pe-de/feed/ 0
Cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu https://bodyandsoul.vn/cach-tu-nhien-ngua-benh-nhiem-trung-duong-tiet-nieu/ https://bodyandsoul.vn/cach-tu-nhien-ngua-benh-nhiem-trung-duong-tiet-nieu/#respond Tue, 17 May 2016 05:34:13 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1581 Nhiễu trùng đường tiết niệu hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiểu là một hình thức rất phổ biến của nhiễm trùng. Theo các chuyên gia, phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh này. Bệnh này xảy ra ở hệ tiết niệu, nó có thể là ở thận, bàng quang hoặc niệu đạo. […]

The post Cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Nhiễu trùng đường tiết niệu hay còn gọi là nhiễm trùng đường tiểu là một hình thức rất phổ biến của nhiễm trùng. Theo các chuyên gia, phụ nữ có nguy cơ cao mắc bệnh này. Bệnh này xảy ra ở hệ tiết niệu, nó có thể là ở thận, bàng quang hoặc niệu đạo. Cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng tiết niệu không khó, nếu bạn tuân thủ những nguyên tắc sau.

Uống nhiều nước là cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng tiết niệu

Nước đóng vai trò lớn nhờ pha loãng nước tiểu và làm cho bạn đi tiểu thường xuyên hơn. Nhiều chuyên gia tin rằng nước giúp ngăn áp lực lên bàng quang. Vì vậy, uống nhiều nước và đi tiểu thường xuyên là cách giảm nguy cơ mắc nhiễm trùng đường tiểu với những người đang mắc bệnh và cũng là cách ngừa bệnh.

Vệ sinh vùng kín từ trước ra sau để ngừa nhiễm trùng đường tiểu

Duy trì vệ sinh vùng kín tốt vô cùng quan trọng để ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiểu. Theo các chuyên gia, phụ nữ luôn phải lau từ trước ra sau sau khi đi tiểu hoặc đi tiêu vì hậu môn chứa nhiều vi khuẩn có thể lây sang âm đạo, làm nhiễm trùng đường tiểu.

Bệnh này có thể gây đau và rất khó chịu. Theo các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, thuốc kháng sinh có thể ngăn ngừa nhiễm trùng lây lan và gây hại. Các triệu chứng của nhiễm trùng bao gồm cảm giác nóng rát khi đi tiểu hoặc đi tiểu thường xuyên.

Uống nước ép nam việt quất

Một vài nghiên cứu đã tìm thấy mối liên kết mạnh mẽ giữa nhiễm trùng đường tiết niệu và nước ép nam việt quất. Theo các nghiên cứu, tiêu thụ loại nước này quan trọng để ngăn ngừa nhiễm trùng xảy ra. Ngay cả trong trường hợp khi một người đã được chẩn đoán mắc bệnh này, thức uống này cũng có thể giúp giảm bớt các triệu chứng.

Trên đây là cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu, chúc chị em luôn có sức khỏe tốt và luôn khỏe mạnh nhờ những cách phòng bệnh tự nhiên. Nếu bài viết hay, hãy chia sẻ cho bạn bè nhé!

The post Cách tự nhiên ngừa bệnh nhiễm trùng đường tiết niệu appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/cach-tu-nhien-ngua-benh-nhiem-trung-duong-tiet-nieu/feed/ 0
Tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục https://bodyandsoul.vn/tap-co-san-chau-tang-cuong-suc-khoe-tinh-duc/ https://bodyandsoul.vn/tap-co-san-chau-tang-cuong-suc-khoe-tinh-duc/#respond Fri, 06 May 2016 22:29:46 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1536 Theo chuyên gia yoga Leslie Howard, một số phụ nữ có cơ sàn chậu quá chặt, trong khi phụ nữ khác không đủ, hoặc là quá yếu. Nếu cơ sàn chậu quá chặt, phụ nữ có thể bị đau hoặc khó chịu trong quan hệ tình dục; nếu không đủ chặt, cơ sàn chậu sẽ […]

The post Tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Theo chuyên gia yoga Leslie Howard, một số phụ nữ có cơ sàn chậu quá chặt, trong khi phụ nữ khác không đủ, hoặc là quá yếu. Nếu cơ sàn chậu quá chặt, phụ nữ có thể bị đau hoặc khó chịu trong quan hệ tình dục; nếu không đủ chặt, cơ sàn chậu sẽ không đủ mạnh để giúp đạt cực khoái. Làm gì để giúp ích cho cơ sàn chậu? Sau đây là 7 động tác tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục.

  1. Gánh đùi

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

2. Đứng gập người

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục dong-tac-co-san-chau-4

3. Chó úp mặt

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

4. Chim bồ câu

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

5. Vỏ sò

dong-tac-co-san-chau-7 tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

6. Chiếc cầu

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

7. Nhào tới trước


dong-tac-co-san-chau-12

tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục

The post Tập cơ sàn chậu tăng cường sức khỏe tình dục appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/tap-co-san-chau-tang-cuong-suc-khoe-tinh-duc/feed/ 0
Giảm ham muốn ở đàn ông https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-dan-ong/ https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-dan-ong/#respond Tue, 03 May 2016 06:20:15 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1509 Giảm ham muốn phổ biến ở phụ nữ, và hiếm ở đàn ông. Tuy nhiên, một số đàn ông thấy rằng họ giảm ham muốn khi có tuổi. Và một số rất ít chưa bao giờ trải qua ham muốn trong cuộc sống của họ. Trong bài viết này, chúng ta tập trung vào chủ […]

The post Giảm ham muốn ở đàn ông appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Giảm ham muốn phổ biến ở phụ nữ, và hiếm ở đàn ông. Tuy nhiên, một số đàn ông thấy rằng họ giảm ham muốn khi có tuổi. Và một số rất ít chưa bao giờ trải qua ham muốn trong cuộc sống của họ. Trong bài viết này, chúng ta tập trung vào chủ đề nguyên nhân giảm ham muốn ở đàn ông và cách điều trị.

Thế kỷ 21 đã chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều doanh nghiệp và các phòng khám điều trị giảm ham muốn ở nam giới.

Thông thường họ tính phí rất cao cho các dịch vụ này. Các phương pháp điều trị họ cung cấp thường là một trong hai cái gọi là thuốc kích thích (như các sản phẩm nhân sâm) hoặc tăng cường testosterone.

Một vài năm trước, nhiều quảng cáo về thuốc xịt mũi tăng cường ham muốn ở đàn ông, nhưng các quảng cáo này bây giờ đã không còn, và nhiều tuyên bố cảnh báo thuốc này cần cẩn thận khi dùng.

Giảm ham muốn tình dục ở nam giới phổ biến không?

Giảm ham muốn tình dục ở đàn ông ít phổ biến hơn so với rối loạn chức năng cương dương. Trong thực tế, chỉ có khoảng 1 nam giới có ham muốn tình dục thấp so với con số rối loạn chức năng cương dương là 25.

Hầu hết nam giới giảm ham muốn tình dục có thể đạt được cương cứng, nhưng mất đi ham muốn tình dục.

Nguyên nhân của sự giảm ham muốn ở nam giới là gì?

Cũng như phụ nữ, giảm ham muốn ở nam giới có thể bắt nguồn từ một trong hai nguyên nhân sau:

Nguyên nhân vật lý: nghiện rượu (khá phổ biến), lạm dụng ma túy như cocaine, béo phì (khá phổ biến), thiếu máu, hyperprolactinaemia – rối loạn hiếm gặp nơi tuyến yên sản xuất ra quá nhiều hóc môn prolactin, thuốc theo toa – đặc biệt Proscar (finasteride) – chữa các vấn đề tuyến tiền liệt và thuốc ảnh hưởng đến não, mức testosterone thấp, bệnh tiểu đường, chấn thương đầu, và tuyến giáp kém.

Nguyên nhân tâm lý: trầm cảm – rất phổ biến, căng thẳng và làm việc quá sức, kiệt sức, vấn đề về mối quan hệ với bạn tình…

Nam giới nên làm gì khi giảm ham muốn?

Bắt đầu bằng cách gặp bác sĩ. Yêu cầu kiểm tra vật lý và xét nghiệm máu nếu bác sĩ chỉ định để xem có phải do tuyến giáp.

Nếu bác sĩ không tìm ra được nguyên nhân, bạn sẽ có thể cần gặp chuyên gia tình dục.Tất cả các nguyên nhân giảm ham muốn đều có thể điều trị.

Có loại thuốc nào điều trị giảm ham muốn?

Đến nay vẫn chưa có thuốc nào giúp tăng ham muốn ở nam giới, trừ trường hợp thiếu hụt testosterone. Thuốc điều trị rối loạn cương dương như Cialis, Levitra và Viagra không có tác dụng lên mong muốn tình dục mà chỉ giúp cương cứng.

Cách tự nhiên tăng cường ham muốn ở nam giới

Ăn sô cô la

Trong suốt lịch sử, sô cô la đã là một biểu tượng của dục vọng. Không phải chỉ vì hương vị thơm ngon của nó, mà còn vì sức mạnh nâng cao khoái cảm tình dục, theo netdoctor.

Theo một nghiên cứu, sô cô la thúc đẩy phóng thích phenylethylamine và serotonin giúp cơ thể sản xuất chất kích thích tình dục và tăng cường tâm trạng.

Theo một nghiên cứu khác, các tác động của sô cô la về tình dục có thể nhiều hơn về tâm lý hơn là về sinh học.

Dùng thảo mộc hàng ngày

Mùi của húng quế kích thích các giác quan. Tỏi có chứa hàm lượng cao các chất allicin, và tăng lưu lượng máu. Những ảnh hưởng này có thể giúp ích cho nam giới bị rối loạn chức năng cương dương.

Tăng sự tự tin

Cách bạn cảm nhận về cơ thể của bạn ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận về tình dục. Một chế độ ăn uống không lành mạnh và thiếu tập thể dục có thể làm bạn kém tự tin về ngoại hình. Những điều này có thể ngăn cản bạn từ việc thưởng thức quan hệ tình dục.

Bạn có thể tăng lòng tự trọng và ham muốn bằng cách tập trung vào những niềm vui trải nghiệm trong quan hệ tình dục.

Uống một ly rượu vang

Hai ly rượu vang có thể là quá nhiều. Uống một ly rượu vang có thể đặt bạn vào một tâm trạng đầy phấn khích. Uống quá nhiều rượu cũng có thể ức chế khả năng của bạn để đạt cực khoái.

Hãy dành thời gian để giảm căng thẳng

Để giảm căng thẳng, tham gia vào các hoạt động thể thao, tập tai chi, hoặc tham gia một lớp yoga.

Trên đây là những thông tin về giảm ham muốn ở đàn ông, nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh, có thể đến Khoa Nam học tại Bệnh viện Bình Dân (408 Điện Biên Phủ – Phường 11 – Quận 10 – TP. Hồ Chí Minh).

The post Giảm ham muốn ở đàn ông appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-dan-ong/feed/ 0
Có phải xa mặt cách lòng? https://bodyandsoul.vn/xa-mat-cach-long/ https://bodyandsoul.vn/xa-mat-cach-long/#respond Thu, 28 Apr 2016 04:17:10 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1487 Người xưa có câu “Nhất cự ly, nhì tốc độ” để nói đến vai trò và tầm quan trọng của khoảng cách trong tình yêu. Vậy ở gần nhau, gặp nhau nhiều sẽ khiến mức độ tình cảm bền chặt đáng kể. Còn ở xa nhau thì không thể bền được? Câu nói: “Xa mặt […]

The post Có phải xa mặt cách lòng? appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Người xưa có câu “Nhất cự ly, nhì tốc độ” để nói đến vai trò và tầm quan trọng của khoảng cách trong tình yêu. Vậy ở gần nhau, gặp nhau nhiều sẽ khiến mức độ tình cảm bền chặt đáng kể. Còn ở xa nhau thì không thể bền được? Câu nói: “Xa mặt cách lòng”, liệu có còn đúng?

Nếu bạn không may mắn nằm trong số những người yêu nhau lại ở xa, không bên cạnh để chia sẻ những khi bạn buồn, chẳng thể cùng bạn cà phê, du ngoạn thường xuyên. Bạn sẽ đắn đo suy nghĩ và có thể sẽ chia tay người mình yêu? Đó có phải là quyết định đúng không?Lúc ấy, bạn hãy nhớ đến những lời khuyên sau của Bodyandsoul nhé:

Công nghệ thông tin đã phát triển. Các bạn vẫn có thể dễ dàng nhìn thấy mặt nhau, tâm sự với nhau hàng giờ trên điện thoại, facebook, skypes… mà chi phí cũng chẳng đáng là bao, thậm chí là không mất đồng nào.

Nếu muốn gặp nhau nhiều hơn mà chi phí không tốn kém nhiều thì sao nhỉ? Bạn hãy dành một ít thời gian để tìm hiểu về vé máy bay giá rẻ.

Cuộc sống sẽ có nhiều thay đổi. Hai người đương nhiên sẽ chẳng bao giờ xa nhau như thế này mãi.Vì thế, hãy xem đây là khoảng thời gian thử thách cho tình yêu của 2 người. Xa nhau khiến những giây phút gần nhau càng trở nên quí báu. Xa nhau càng khiến chúng ta khao khát ở gần nhau. Khi được ở gần nhau rồi bạn sẽ giảm bớt cái tôi của bản thân. Điều này sẽ tránh được to tiếng, tranh luận, cãi vã…hơn.

Nếu vượt qua những khó khăn về khoảng cách, Bodyandsoul xin chúc mừng bạn đã tìm cho mình một tình yêu đẹp. Nhưng nếu không thể vượt qua, hai bạn chia tay nhau thì cũng đừng quá buồn. Nếu chỉ vì khoảng cách về địa lý mà kéo dài cả khoảng cách về tình yêu thì việc chia tay chỉ là chuyện sớm muộn. Đừng khóc lóc, tiếc nuối mà hãy mở rộng cánh cửa lòng mình với những người xung quanh, hãy sống và làm việc. Bạn sẽ được đền đáp xứng đáng đấy. Thời nay, quan niệm xa mặt cách lòng liệu có còn đúng? Bạn hãy chia sẻ quan niệm cá nhân của mình về chủ đề này cho blog nhé!

The post Có phải xa mặt cách lòng? appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/xa-mat-cach-long/feed/ 0
Vợ chồng và chuyện ‘yêu’ https://bodyandsoul.vn/vo-chong-va-chuyen-yeu/ https://bodyandsoul.vn/vo-chong-va-chuyen-yeu/#respond Tue, 26 Apr 2016 05:02:25 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1465 Cảm xúc “yêu” của hai vợ chồng có thể sẽ mất đi nếu chúng ta không coi trọng. Đó là nội dung xung quanh bức thư chia sẻ của một bạn đọc gửi đến blog bodyandsoul.vn. Lấy nhau tám năm, có với nhau một con gái 7 tuổi xinh xắn, đáng yêu.Thấy cháu gái đã […]

The post Vợ chồng và chuyện ‘yêu’ appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Cảm xúc “yêu” của hai vợ chồng có thể sẽ mất đi nếu chúng ta không coi trọng. Đó là nội dung xung quanh bức thư chia sẻ của một bạn đọc gửi đến blog bodyandsoul.vn.

Lấy nhau tám năm, có với nhau một con gái 7 tuổi xinh xắn, đáng yêu.Thấy cháu gái đã lớn, hai ông bà nội ngoại cứ nhắc mãi chuyện phải sinh thêm đứa em cho nó có anh chị em và để cho nó vui cửa vui nhà. Nhưng mãi cũng không thấy con trai và con dâu động tĩnh gì, chỉ im lặng thở dài. Ông bà buồn lắm, nhưng cũng chẳng biết tâm sự cùng ai. Thấy 2 vợ chồng trẻ vẫn rất bình thường. Đi du lịch cùng nhau, chụp hình lãng mạn, dành rất nhiều thời gian chăm sóc con và gia đình…Cho đến một hôm, ông quyết định tìm hiểu sự việc thông qua buổi trò chuyện với cô cháu gái:

Thế con yêu ai nhất hả Na? Con yêu ba nhất, ba cũng yêu con nhất, không ai yêu con bằng ba”. Sao con lại nói thế? Con muốn gì ba cũng làm hết đó nội. Tối nào con cũng ôm ba ngủ hết mà. Mẹ con cũng phải nằm 1 bên thôi. Con không cho mẹ ôm ba luôn. Nghe đứa cháu gái nói ông Năm tá hỏa. Bao nhiêu câu hỏi bủa vây xung quanh cái đầu già nua của ông. Và ông đã tự tìm cho mình được câu hỏi bấy lâu nay thắc mắc. Gia đình không có điều kiện nên ông bà chỉ giúp được con trai và con dâu 1 căn phòng 12 m2.

Một câu chuyện khác về chuyện “yêu” cũng được độc giả chia sẻ. Hai vợ chồng làm việc hái ra tiền, có cả biệt thự và xe hơi. Nhưng công việc đòi hỏi khá nhiều thời gian. Khi gặp được vợ, thì Hùng đã mệt lừ, chỉ muốn lăn ra ngủ. Khi thoải mái tinh thần thì vợ lại không có nhà. Cứ như thế, hai vợ chồng giống như mặt trăng với mặt trời. Từ từ, chuyện “yêu” đã không còn là việc làm mà 2 vợ chồng họ quan tâm. Họ dần trở thành nô lệ của đồng tiền và cho rằng đây là việc làm chính đáng, đúng đắn. Họ làm cho con, tất cả là vì con. Giờ đây, công việc ổn định hơn. Hùng cũng vẫn đi thư giãn 1 mình hoặc với bạn. Chẳng có buổi tụ tập nào có cả 2 vợ chồng. Anh đã quen với việc không có vợ bên cạnh cả ngày lẫn đêm. Và nói với đứa bạn thân rằng: “Tự do muôn năm. Cư như thế này là tốt nhất. Tớ không còn một chút cảm xúc nào với cô ấy nữa”

Cách giải quyết cho gia đình thứ nhất có thể dễ dàng. Vì chỉ cần sự trợ giúp và thông cảm của gia đình, mọi việc cũng có thể êm xuôi. Nhưng đối với gia đình thứ 2 thì quả thật là khó. Vì chính những người trong cuộc đang có những cái nhìn sai lệch về gia đình và hạnh phúc gia đình. Họ cho rằng chỉ cần có tiền là con họ sẽ đầy đủ và hạnh phúc? Họ không biết rằng hạnh phúc của cha mẹ mới đem lại hạnh phúc cho con cái. Có rất nhiều bài viết nói về các lợi ích từ “yêu” theo khoa học. Nhưng trong bài viết này, Bodyandsoul.vn chỉ để cập đến lợi mối quan hệ tình cảm khi “ yêu”. Bạn phải  biết rằng “yêu” là một phần của hạnh phúc. “Yêu” giúp vợ chồng gắn kết nhau hơn, từ đó sống có trách nhiệm hơn. Không “yêu”, bạn thấy vợ không còn quan trọng, bạn không cần cô ấy…Hai người sẽ dần xa nhau, tan nát gia đình là đương nhiên. Bạn chưa thấy điều này, nhưng chắc chắn nó sẽ xảy ra.

Nếu có những suy nghĩ như nhân vật Hùng trong câu chuyện, thì hãy loại bỏ ngay nhé. Bodyandsoul chúc bạn và gia đình luôn hạnh phúc.

The post Vợ chồng và chuyện ‘yêu’ appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/vo-chong-va-chuyen-yeu/feed/ 0
Giảm ham muốn ở phụ nữ https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-phu-nu/ https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-phu-nu/#respond Mon, 25 Apr 2016 02:40:39 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1461 Giảm ham muốn ở phụ nữ là vấn đề tình dục lớn nhất ở phụ nữ. Giảm ham muốn tình dục được biết với tên y khoa là rối loạn ham muốn tình dục (HSDD), là dạng phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Một […]

The post Giảm ham muốn ở phụ nữ appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Giảm ham muốn ở phụ nữ là vấn đề tình dục lớn nhất ở phụ nữ. Giảm ham muốn tình dục được biết với tên y khoa là rối loạn ham muốn tình dục (HSDD), là dạng phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục ở phụ nữ ở mọi lứa tuổi. Một nghiên cứu gần đây cho thấy gần một phần ba số phụ nữ trong độ tuổi 18-59 bị giảm ham muốn, và nó không chỉ đỗ lỗi do não.

Không giống như các kiểu rối loạn tình dục chính của nam giới – rối loạn chức năng cương dương, vấn đề tình dục lớn nhất của phụ nữ được gây ra bởi sự kết hợp của cả hai yếu tố tinh thần và thể chất, và không thể chữa khỏi chỉ bằng một viên thuốc, theo webMD.

Tình dục của phụ nữ có nhiều mặt và khá phức tạp, theo tiến sĩ Sheryl Kingsberg, tiến sĩ nhà tâm lý tình dục. Nhưng sự ra đời của phương pháp điều trị chống bất lực vài năm qua đã thúc đẩy nghiên cứu nhiều hơn về nguyên nhân của rối loạn chức năng tình dục ở cả nam giới và phụ nữ, và nhiều phương pháp điều trị đã giúp ham muốn tình dục trở lại cuộc sống của phụ nữ.

Giảm ham muốn tình dục là gì?

Trái ngược với niềm tin phổ biến, các chuyên gia nói rằng tần số quan hệ tình dục không thể hiện ham muốn tình dục hay sự hài lòng tình dục.

Tiến sĩ Jan Shifren, trợ lý giáo sư tại Trường Y Harvard (Mỹ) nói: “Thành phần sinh học của ham muốn tình dục phản ánh sự quan tâm tình dục là sự tự phát nghĩ đến tình dục, tưởng tượng khiêu dâm, và mơ mộng.

Kingsberg, giáo sư sinh học sinh sản tại Trường Y Case Western Reserve nói: “Ham muốn tình dục giảm một cách tự nhiên theo độ tuổi dựa vào các yếu tố sinh lý. Nhưng ham muốn tình dục cũng bao gồm các yếu tố cá nhân và tâm lý cá nhân trong việc sẵn lòng quan hệ tình dục”.

Ham muốn tình dục còn phụ thuộc vào cảm giác thân mật trong mối quan hệ. Nếu bạn đang giận vợ hoặc chồng, bạn có thể không muốn có tình dục với người đó. Vì vậy, tất cả các khía cạnh của ham muốn tình dục phải được kiểm tra để xác định nguồn gốc của vấn đề.

Nguyên nhân thường gặp làm giảm ham muốn tình dục ở phụ nữ bao gồm

Vấn đề mối quan hệ giữa các cá nhân, chẳng hạn như thiếu thỏa mãn tình cảm với mối quan hệ vợ chồng, sự ra đời của con cái, và ở nhà chăm sóc con cũng có thể làm giảm ham muốn tình dục.

Ảnh hưởng văn hóa xã hội. Công việc căng thẳng, áp lực, và hình ảnh phương tiện truyền thông về tình dục có thể ảnh hưởng tiêu cực đến ham muốn tình dục.

Testosterone thấp. Testosterone ảnh hưởng đến ham muốn tình dục ở cả nam giới và phụ nữ. Mức testosterone cao ở phụ nữ tuổi 20 và sau đó liên tục giảm cho tới khi mãn kinh là lúc giảm đáng kể.

Vấn đề y tế. Bệnh tâm thần như trầm cảm, hoặc tình trạng y tế, chẳng hạn như lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, và các rối loạn tuyến giáp, tác động đến ham muốn tình dục của phụ nữ cả về tinh thần và thể chất.

Thuốc men. Một số thuốc chống trầm cảm, thuốc hạ huyết áp, và thuốc tránh thai có thể làm giảm ham muốn tình dục theo nhiều cách, chẳng hạn như giảm nồng độ testosterone hoặc ảnh hưởng đến lưu lượng máu.

Lứa tuổi. Nồng độ trong máu của androgen giảm liên tục ở phụ nữ khi có tuổi.

Đưa ham muốn tình dục trở lại đời sống phụ nữ thế nào?

Mất ham muốn tình dục ở phụ nữ được gây ra bởi sự kết hợp của các yếu tố về thể chất và tâm lý, nó thường đòi hỏi nhiều hơn một phương pháp điều trị để chữa bệnh.

Các lựa chọn điều trị tiềm năng

Trị liệu tình dục và / hoặc tư vấn mối quan hệ. “Liệu pháp tình dục rất hiệu quả cho các cá nhân và các cặp vợ chồng, và đó luôn luôn được ưu tiên hàng đầu,” Shifren nói. Rối loạn chức năng tình dục thường ảnh hưởng đến cả hai bên trong mối quan hệ và cần được thảo luận với nhau hoặc riêng rẽ với chuyên gia sức khỏe tâm thần.

Thay đổi thuốc hoặc thay đổi liều. Nếu vấn đề là do thuốc, sẽ thay đổi đơn thuốc hoặc thay thế phương pháp điều trị có thể được khuyến khích. Nếu một biện pháp tránh thai đường uống bị cho là thủ phạm trong việc giảm mức testosterone, bác sĩ có thể chọn phương pháp kiểm soát sinh đẻ không chứa hóc môn khác.

Giải quyết tình trạng bệnh. Vấn đề y tế góp phần làm giảm ham muốn tình dục có thể cần điều trị phẫu thuật, chẳng hạn như việc loại bỏ các u xơ tử cung gây đau.

Điều trị estrogen âm đạo. Ở phụ nữ sau mãn kinh, âm đạo bị khô có thể được điều trị bằng các loại kem estrogen âm đạo.

Liệu pháp testosterone. Nhiều bác sĩ phụ khoa khuyên sử dụng liệu pháp testosterone cho phụ nữ có ham muốn tình dục thấp để khôi phục testosterone (tiền mãn kinh) bình thường trở lại.

Giảm ham muốn ở phụ nữ nói chung phức tạp hơn ta nghĩ, vì vậy nếu bạn đang gặp trục trặc về vấn đề này, hãy tìm đến chuyên gia tư vấn tình dục để tìm ra phương pháp điều trị thích hợp.

The post Giảm ham muốn ở phụ nữ appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/giam-ham-muon-o-phu-nu/feed/ 0
Thời điểm con gái thích quan hệ nhất https://bodyandsoul.vn/thoi-diem-con-gai-thich-quan-nhat/ https://bodyandsoul.vn/thoi-diem-con-gai-thich-quan-nhat/#respond Wed, 20 Apr 2016 06:39:50 +0000 https://bodyandsoul.vn/?p=1449 Thời điểm con gái thích quan hệ nhất là khi nào? Câu trả lời sau đây có thể khiến bạn thất vọng vì thời điểm phụ nữ thích quan hệ nhất chỉ kéo dài từ 12-24 tiếng, theo askmen. Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng ham muốn “yêu” của phụ nữ tăng lên đáng […]

The post Thời điểm con gái thích quan hệ nhất appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
Thời điểm con gái thích quan hệ nhất là khi nào? Câu trả lời sau đây có thể khiến bạn thất vọng vì thời điểm phụ nữ thích quan hệ nhất chỉ kéo dài từ 12-24 tiếng, theo askmen.

Nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng ham muốn “yêu” của phụ nữ tăng lên đáng kể trong thời gian rụng trứng, và những thay đổi nội tiết tố trong tháng ảnh hưởng đến phụ nữ theo nhiều cách, trong đó ảnh hưởng đến ham muốn “yêu” của họ tốt hơn hoặc tệ hơn.

Trong thời gian rụng trứng là lúc phụ nữ màu mỡ nhất. Nhưng làm thế nào để xác định được thời gian nào là thời gian rụng trứng của cô ấy mới là quan trọng với đấng mày râu.

Rụng trứng là quá trình một quả trứng khỏe mạnh đến tử cung, sẵn sàng để thụ tinh. Khi trứng ở một nơi hoàn hảo để thụ tinh, phụ nữ sẽ có ham muốn “yêu” mạnh nhất. Đây là lần duy nhất trong tháng mà phụ nữ màu mỡ, chỉ kéo dài khoảng thời gian từ 12 đến 24 giờ, và thời điểm này cũng là thời điểm dễ có thai nhất. Các hóc môn được sản xuất vào thời điểm này cũng khiến phụ nữ nhạy cảm hơn với các giác quan của mình – đặc biệt là mùi và xúc giác.

Để xác định thời điểm rụng trứng của phụ nữ, bạn có thể theo dõi ngày họ có kinh và ngày hết kinh. Trước ngày có kinh là ngày rụng trứng, và ngày đầu tiên có kinh là ngày bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt. Thông thường chu kỳ kinh nguyệt sẽ kéo dài 26-34 ngày tùy phụ nữ, và được tính từ ngày bắt đầu có kinh của tháng này đến ngày bắt đầu có kinh của tháng sau.

Với phụ nữ có chu kỳ kinh nguyệt đều đặn mỗi tháng thì bạn sẽ dễ theo dõi nhất. Còn với những phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc xê nhau vài ngày thì bạn có thể mua thiết bị theo dõi chu kỳ rụng trứng. Thiết bị đơn giản nhất chỉ đo được nồng độ nội tiết tố trong nước tiểu bằng que thử và thể hiện qua đèn đỏ hoặc xanh, có giá vài chục ngàn. Còn nếu bạn vẫn không thể theo dõi ngày rụng trứng, hãy nhờ sự trợ giúp của bác sĩ nhé!

Tóm lại thời điểm con gái thích quan hệ nhất là ngày rụng trứng và kéo dài từ 12-24 tiếng.

The post Thời điểm con gái thích quan hệ nhất appeared first on BODY AND SOUL.

]]>
https://bodyandsoul.vn/thoi-diem-con-gai-thich-quan-nhat/feed/ 0