Tại sao đàn ông thích cắn yêu người tình trên giường? - BODY AND SOUL

Tại sao đàn ông thích cắn yêu người tình trên giường?

0

Hành động cắn yêu có thể là những kỷ niệm ngọt ngào với nhiều phụ nữ và nam giới. Một số người có nó và không có nó, nhưng nhìn chung phụ nữ cũng thường thắc mặc tại sao người đàn ông của họ lại xem hành động cắn yêu là một hành động mãnh liệt khi làm tình.

Theo boldsky, răng đóng vai trò trong việc tăng cường các màn dạo đầu và đôi khi đàn ông cũng không biết làm thế nào để sử dụng răng một cách khéo léo. Khi thực hiện cái cắn yêu hoàn hảo, cái cắn yêu có thể bắt cháy kích thích ngay lập tức. Khi bất cẩn, chúng cũng có thể dập tắt cơn lửa yêu đang cháy bùng ở phụ nữ.

Đàn ông biết về sự phức tạp của việc sử dụng những điều đơn giản này để tăng nhiệt cho “cuộc vui”. Cắn yêu đúng nơi và đúng lúc có thể tạo ra điều kỳ diệu cho buổi giao ban và tăng sự thân mật của cả hai. Chỉ có những người đàn ông nhạy cảm có thể làm tốt hành động cắn yêu, đơn giản chỉ vì họ biết giới hạn ngưỡng đau của phụ nữ là rất quan trọng. Hiểu biết những gì có thể làm đau phụ nữ và những gì gợi lên tâm trạng yêu của phụ nữ là một nghệ thuật.

Ngoài ra, cảm nhận tâm trạng của người tình cũng rất quan trọng. Khi phụ nữ đang trải qua những thay đổi tâm trạng, nếu bạn cắn yêu, bạn sẽ làm hỏng tâm trạng của cô ấy. Nhưng tại sao người đàn ông cắn? Vâng, cắn yêu tạo ra niềm vui trong phòng ngủ. Đàn ông thích mang lại một tâm trạng vui đùa vào hành động vì nó có thể làm cho toàn bộ buổi giao ban được trọn vẹn.

Bản năng động vật có thể là lý do tại sao đàn ông thích cắn. Một số nam giới có thói quen cắn yêu vì muốn để lại một ký ức bằng một vết cắn. Hành động cắn yêu của đàn ông cũng tương tự như hành động cào vào da của phụ nữ. Một lý do khác của cái cắn yêu là để đưa người tình vào thế giới hoang lạc. Khi nam giới cắn người tình đúng nơi, phụ nữ có thể đi vào thế giới hoang lạc và có khi phụ nữ lại mạnh dạn yêu cầu được cắn nhiều hơn nữa.

Các chuyên gia tình dục kết luận chỉ có những người đàn ông nhạy cảm mới có thể cảm nhận được tâm trạng của phụ nữ và mới có thể sử dụng răng làm công cụ để giành chiến thắng người tình trên giường.

Bạn cũng có thể thích Thêm từ tác giả

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.